Học bổng 6,500$ trường trung học Marshall, Mỹ
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !





Học bổng 6,500$ trường trung học Marshall, Mỹ

admin 15 October,2013

Học bổng du học trung học Mỹ đặc biệt trị giá 20% tổng chi phí của trường Marshall dành cho học sinh Việt Nam. Hãy cùng văn phòng tư vấn du học AIT să n học bổng du học các trường tại Mỹ.

Du học trung học Mỹ

 

Ngoài điều kiện vềnhững chương trình khóa học hè thú vị thì trường trường trung học Marshall, Mỹ đang dành học bổng đặc biệt cho học sinh Việt Nam trị giá 20% tổng chi phí (tương đương $6,500 khoảng 138 triệu VND). Tổng chi phí còn lại: $25,442/năm. Hồ sơ bao gồm: bảng điểm 2 năm gần nhất, phỏng vấn với đại diện nhà trường. Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng cho kì nhập học tháng 1/2014: ngày 01/11/2013.

Trường Marshall thành lập năm 1904 tại thành phố Duluth, bang Minnesota. Minnesota là một tiểu bang vùng Trung Tây Hoa Kỳ cách tỉnh bang Ontario 3 giờ đi xe. Tiểu bang này được xếp hạng một trong những tiểu bang tốt nhất ở Hoa Kỳ, được biết đến với cái tên nổi tiếng “10,000 hồ”, cảnh quan còn bao gồm cả rừng núi, khu giải trí, công viên tuyệt đẹp. Trường Marshall rộng 14 hecta tọa lạc trên đỉnh đồi, nhìn bao quát cả thành phố Duluth và hồ Superior. Trường cách trung tâm mua sắm và trung tâm thành phố Duluth chỉ 5 đến 10 phút đi xe.
Trường Marshall là thành viên của hiệp hội các trường tư thục cấp quốc gia (NAIS), dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12, tổng số học sinh khoảng 480 trong đó có 24 học sinh quốc tế từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Uganda, Ấn Độ, và Việt Nam (1 học sinh). Lớp học quy mô nhỏ: chỉ 16 học sinh, toàn trường có 45 giáo viên và 8 người quản lý học sinh. Trường được trang bị phương tiện học tập hiện đại và đẳng cấp trong đó có 200 máy tính và wifi phủ toàn trường; sân bóng đá, bóng chày, khúc côn cầu riêng biệt và sân bóng rổ chuyên nghiệp trong nhà, đường trượt tuyết đi qua trường. Phương châm của trường là đào tạo học sinh để trở thành công dân toàn cầu, cầu tiến, ham học hỏi. Marshall dành nhiều cơ hội để học sinh tiếp cận và phát triển mọi lĩnh vực: văn nghệ, thể thao và trên hết là học tập.

 

 

Trường có 17 khóa học AP (tăng cường) dành cho học sinh trung học, lớp luyện thi SAT, ACT và TOEFL miễn phí. Kết quả tốt nghiệp của học sinh ấn tượng với 85% được nhận vào các trường cao đẳng, đại học. Hiện cựu học sinh của Marshall đang học tại các trường đại học danh tiếng như Harvard, Columbia, Yale, Stanley, California tại Berkley và Los Angeles, Pennsylvania và các trường khác.

Học sinh quốc tế sẽ được nhà trường thu xếp đón sân bay, nhà homestay với người bản xứ. Điều kiện tiếng Anh nhập học đối với học sinh quốc tế dựa trên điểm SLEP hoặc TOEFL junior, nhà trường có lớp học ESL miễn phí 1 tiếng/ ngày dành cho học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh. Hàng năm, trường có những hoạt động phong phú dành cho học sinh quốc tế.

Kì nhập học:
– Tháng 8: hạn cuối nộp đơn là tháng 4 hoặc tháng 5
– Tháng 1: hạn cuối nộp đơn là tháng 11

Chương trình du học trung học

Chi phí cho 1 năm học:
– Học phí $23,800
– Bảo hiểm $1,142
– Ăn trưa $1,000
– Phòng homestay và ăn 2 bữa: $6,000
– Miễn phí chi phí sách, hoạt động, câu lạc bộ, đồng phục
TỔNG: $31,942

Học bổng: Hiện nay trường Marshall đang dành học bổng đặc biệt cho học sinh Việt Nam trị giá 20% tổng chi phí (tương đương $6,500 khoảng 138 triệu VND). Tổng chi phí còn lại: $25,442/năm.
Hồ sơ bao gồm: bảng điểm 2 năm gần nhất, phỏng vấn với đại diện nhà trường.
Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng cho kì nhập học tháng 1/2014: ngày 01/11/2013.

Bài viết bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến