Học bổng du học đại học Victoria – Canada năm 2017 trị giá $10.000 CAD
q c

Học bổng du học đại học Victoria – Canada năm 2017 trị giá $10.000 CAD

(06/10/2017) ngaact

Ngày hội Du học Victoria sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội dành suất học bổng du học đại học Victoria - Canada năm 2017 trị giá $10.000 CAD.

Giới thiệu về Đại học Victoria

Đại học Victoria được Maclean - một tạp chí lớn của Canada, xếp hạng là một trong ba trường đại học toàn diện hàng đầu Canada trong 3 năm gần đây (từ 2014 đến 2016).

Ngôi trường này tọa lạc tại thành phố Victoria - hòn ngọc quý của Canada. Vậy nên, sinh viên được thừa hưởng môi trường sống sạch sẽ, yên tĩnh và an toàn. Đặc biệt, đây còn là thành phố ấm áp nhất Canada với mùa hè mát mẻ và mùa đông chỉ có một vài ngày tuyết rơi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoài trời.

Bên cạnh môi trường thân thiện, đại học Victoria còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tối tân nhất. Ví dụ, thư viện của trường có tới 2 triệu cuốn sách và 2,3 triệu dữ liệu băng hình. Khuôn viên trường rộng tới 163 m2 với lối kiến trúc độc đáo hòa cùng thiên nhiên hoang dã và nhiều màu sắc.

Những thế mạnh của đại học Victoria

  • Top 1% các trường ĐH hàng đầu thế giới về nghiên cứu;
  • Top 3 các trường ĐH toàn diện tại Canada (Maclean’s);
  • Top 10 tại Canada và top 250 các trường ĐH trên thế giới;
  • Mô hình thực tập hưởng lương lớn nhất và uy tín nhất Canada: Chương trình Co-op tại UVic cho phép sinh viên làm việc lên đến 12 tháng trong lĩnh vực liên quan đến ngành học; cung cấp kinh nghiệm làm việc và hưởng mức lương trung bình hàng tháng $2.900 tại các doanh nghiệp lớn có thể kể tên như: Habour Air Seaplanes, Bank of Montreal, First Nations, Willbros Canada, Vancouver Island Health Authority, BM&M Screening Solutions,…;
  • Được làm thêm lên đến 20 tiếng/tuần, tạo điều kiện để sinh viên hòa mình cùng cuộc sống thường ngày của Canada, đồng thời có thêm thu nhập để trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt;
  • Sinh viên tốt nghiệp được ở lại 3 năm để làm việc cộng với các kinh nghiệm gom được trong những kỳ thực tập sẽ là bước đà thuận lợi cho tương lai của các bạn sinh viên.

Cơ hội nhận học bổng du học Canada năm 2017 trị giá $ 10.000 CAD tại Ngày hội Du học Victoria

Ngày hội Du học Victoria, Canada là sự kiện thường niên do Văn phòng Tư vấn Du học AIT phối hợp cùng các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học uy tín tại Canada tổ chức. Đến với ngày hội, học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu các thông tin về du học Canada, chính sách visa và định cư Canada, tư vấn chọn ngành, chọn trường và lộ trình học tập tối ưu. Đặc biệt, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận học bổng du học Canada năm 2017 lên tới $10.000 CAD từ Đại học Victoria và học bổng trị giá $7.500 CAD từ trung tâm Anh ngữ thuộc Uvic. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được nhận ưu đãi ghi danh miễn phí và phí tư vấn dịch vụ lên tới 25 triệu/ học sinh.

Chương trình có sự góp mặt của:

  • Đại diện các trường: Học khu trung học Greater Victoria, Nanaimo - Ladysmith, Qualicum, Cao đẳng Camosun, Đại học Victoria và Đại học Royal Roads.
  • Bà Vũ Như Quỳnh, Phó Giám đốc Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành viên Tư vấn Di trú Canada thuôc Hội đồng Luật pháp Canada (ICCRC) (được ủy quyền và đại diện hợp pháp cho khách hàng liên hệ với Cơ quan Di Trú Canada CIC) đã và đang sống tại Canada trong nhiều năm nay.

Thời gian và địa điểm tổ chức Ngày hội Du học Victoria, Canada:

Tại TP Hồ Chí Minh:
Thời gian: Thứ Bảy, 30 / 09 / 2017; 14:30 – 17:30 chiều
Địa chỉ: Khách sạn Rex, Số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Tại Hà Nội:
Thời gian: Chủ nhật, 01/10 /2017; 9:00 – 12:00 sáng
Địa chỉ: Khách sạn Hilton, Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây: https://goo.gl/7xZp5c

Điều kiện xét học bổng đại học Victoria

Đây là học bổng đầu vào dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (trong vòng 2 năm) có thành tích học xuất sắc đăng ký chương trình cử nhân tại UVic. Để được xét học bổng, học sinh cần có những điều kiện sau:

- Điểm trung bình học tập từ 8.5 trở lên
- IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)
- Học sinh chưa từng tham dự bất cứ khóa học cao đẳng hay đại học nào.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline: 0915 59 1919
Email: hanoi@aitduhoc.com
Fanpage: Du Học Canada - AIT

Rate this post