Học bổng du học Pháp trị giá 19.000EUR từ ngôi trường lâu đời nhất nước Pháp
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học bổng du học Pháp trị giá 19.000EUR từ ngôi trường lâu đời nhất nước Pháp

admin 29 December,2016

Cơ hội nhận học bổng du học Pháp lên đến 19.000EUR và được miễn, giảm từ 50 -100% học phí khi tham gia chương trình Học thạc sỹ MIM, MBA  bằng tiếng Anh tại CNAM Pháp – Học viện quốc gia lâu đời, độc đáo và uy tín hàng đầu tại Pháp.

học bổng du học Pháp

Du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh, sinh viên và cử nhân Việt Nam. Nếu như trước kia muốn du học Pháp các bạn phải đáp ứng các điều kiện về trình độ tiếng Pháp, thì hiện nay các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du học Pháp bằng tiếng Anh, được theo học toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh. Chương trình Học Thạc sỹ MIM, MBA  bằng tiếng Anh tại CNAM Pháp, một chương trình bạn có thể lựa chọn nếu muốn du học thạc sỹ tại Pháp mà không thành thạo tiếng Pháp và muốn học tập tại môi trường giáo dục chất lượng cao, chương trình học đạt chuẩn Châu Âu, nhận học bổng du học Pháp giá trị. CNam chính là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho những mong muốn đó của bạn.

Học viện Quốc gia CNAM – Ngôi trường lâu đời nhất tại Pháp

Thành lập 220 năm trước tại trung tâm thủ đô Paris hoa lệ của Pháp, CNAM là học viện quốc gia lâu đời, độc đáo nhất tại Pháp. Với một bề dày lịch sử ngưỡng mộ, cùng quá trình xây dựng phát triển nền móng, chất lượng giáo dục uy tín, CNam được xếp hạng là một trong những trường nằm trong top 1, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Pháp, là lựa chọn du học của rất nhiều các sinh viên, cử nhân quốc tế khi đến Pháp.

CNam 2

Hằng năm CNam thu hút khoảng hơn 85000 học viên tham gia theo học tại 350 chương trình dành cho các cấp bậc (MBA, MIM) và tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh (MBA), tài chính kế toán, khoa học môi trường, xây dựng, công nghệ vi sinh, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông… Trường xây dựng được một mạng lưới cơ sở đào tạo rộng khắp, với hơn 150 cơ sở trên đất Pháp, có 2 cơ sở đặt ở nước ngoài và có chương trình hợp tác quốc tế với 43 nước trên thế giới. Theo học tại CNam, các học viên sẽ được học tập và trao đổi trong một môi trường giáo dục năng động, chất lượng, trao đổi thường xuyên với các giáo sư, giảng viên do chính Tổng thống Pháp bổ nhiệm giảng dạy tại trường. Theo thống kê đánh giá, CNam cũng là một trong những cái nôi sản sinh ra nhiều bậc anh tài, những sinh viên ưu tú nhiều nhất tại Pháp.

Bằng cấp của CNam uy tín, giá trị được công nhận quốc tế bởi Hiệp hội AMBA và tại Pháp bởi Hội đồng thẩm định các khả năng chuyên môn Quốc gia – CNCP. Chương trình học của CNam được xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp bởi SMBG kể từ năm 2010 đến nay.

Hiên nay CNam có 3 chương trình đào tạo thạc sỹ bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam là MBA, MIM,  đi kèm với chương trình này là các suất học bổng du học Pháp giá trị lên đến 19.000EUR và học bổng của chính phủ Pháp.

Về chương trình đào tạo Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại CNAM  

1.Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA

MBA Cnam  được SMBG xếp hạng là một trong những MBA  đạt chất lượng cao nhất tại Pháp kể từ năm 2010 đến nay; học viên đến từ 17 quốc gia trên thế giới.

Điều kiện nhập học  :

 1.       Bằng tốt nghiệp đại học bất kể chuyên ngành gì.
 2.       Điểm IELTS 6.5, TOEIC 800, Toefl IBT 80 hoặc tương đương. Những sv học tại các trường  dạy bằng tiếng Anh trong và ngoài nước không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh.
 3.      Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc. (SV có kinh nghiệm làm việc  2 năm + thực tập có thể được xét).

Du học tại những địa điểm sau,:

 • Study trip (Du học khảo sát) tại Mỹ  3 tuần vào tháng 8 cho tất cả sinh viên MBA
 • Study trip trong nước Pháp cho SV chuyên ngành Phát Triển Kinh Doanh Thời Trang
 • Study trip 1 tuần tại một thành phố châu Âu (Bucharest/ London/ Brussels…).

Nhà trường chịu chi phí giáo dục, hành chính, nhà ở trong KTX Đại học; sinh viên trả phí đi lại, visa, ăn

Ghi chú: Mức lương trung bình hàng năm cho SV đã tốt nghiệp MBA của CNAM là:

năm 2008: 61.000 EUR;   năm 2009 : 62.000 EUR; năm 2010 : 63.000 EUR. 2011: 78,000 EUR,  2012: 65,000 EUR, 2013: 69,000EUR)

2.Thạc sỹ về Quản trị – MIM (Master in Management)

Bằng MIM là bằng cấp quốc gia Pháp theo chuẩn châu Âu, do Bộ Đào tạo Đại học và Nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp.

MIM có 4 chuyên ngành:

–   Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp

–   Phát triển bền vững và quản trị chất lượng

–   Quản trị  kinh doanh  và phát triển kinh doanh quốc tế.

–   Marketing và kinh doanh điện tử

Điều kiện nhập học: Như yêu cầu với ngành MBA, nhưng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Những SV đã tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến quản lý và kinh tế hoặc học ở nước ngoài về có thể được nhà trường xét cho học 1 năm (M2)

SV đã tốt nghiệp MIM phần lớn làm việc tại các tổ chức và ngân hàng quốc tế.

Học phí với các chương trình học.

Học phí MBA:  19.000 EUR  bao gồm cơm trưa thứ Sáu, tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100h, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp(nộp làm 4 lần ).

Đối với chương trình MIM: Học phí  M1+ M2 13.500 EUR. Được cấp tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100h, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp.(nộp làm 4 lần ). Học phí  M2 : 7.500 EUR. ( được miễn 300 EUR khi làm thủ tục qua AIT). Được hưởng quyền lợi như đối với thí sinh học M1+ M2

Học Bổng Du Học Pháp

Để hỗ trợ một phần chi phí cho các du học sinh học tập tại CNAM, sau vòng phỏng vấn và nhận hồ sơ, CNam sẽ tuyển lựa những hồ sơ của học viên có thành tích học tập xuất sắc & trình lên các cơ quan chức năng xem xét, cấp học bổng cho các học viên đủ tiêu chuẩn. Học bổng du học pháp bằng tiếng Anh bao gồm:

 1. Học bổng Eiffel :~1,181 EUR / tháng (trong thời gian học)+ vé khứ hồi, bảo hiểm xã hội, hoạt động văn hóa, có thể được trợ cấp nhà (tùy từng trường hợp)
 2. Học bổng Chính phủ (Sứ quán – BGF ) 767 EUR / tháng + bảo hiểm xã hội.
 3. Miễn / giảm học phí của trường CNAM từ 50 % – 100% học phí của chương trình (với MBA tối đa 19,000 EUR)

Ghi chú:  Năm học 2014-2015 có 4 thí sinh nhận được học bổng Eiffel.

Năm 2016-2017 đã có 2 thí sinh được miễn giảm học phí CNAM (19.000EUR và 9.500EUR)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học & được nghe tư vấn về các thủ tục cũng như điều kiện xin học bổng du học Pháp, vui lòng liên hệ đến Văn Phòng Tư Vấn Du học AIT.

___________________________________________________

Mọi thông tin cần tư vấn về chương trình, xin vui lòng liên hệ:                                     

 Mrs Nguyễn Thục Phương – Phó Giám đốc Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Địa chỉ: Phòng 501 Tầng 5 tòa nhà Công ty Tem-  14 Trần Hưng Đạo, Hà nội

Số điện thoại: 0904104064

Email:  phuonganh.ait@gmail.com.

Website: www.aitduhoc.com

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến