Thành lập từ năm 1997

Học bổng trung học Braemar College

HỌC BỔNG TRUNG HỌC KHỦNG $4,200 TỪ BRAEMAR COLLEGE
🚸 Braemar College là trường phổ thông tư thục được thành lập từ năm 1995, với chất lượng chương trình đào tạo chất lượng được công nhận và đánh giá cao từ các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại tỉnh bang Ontario, Canada.
🏫 Vị trí vàng đặt tại trung tâm thành phố Toronto, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận và sự dụng các dịch vụ tiện ích, và phương tiện công cộng. Bên cạnh đó Braemar tự hào với cơ sở đào tạo đặt nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Top 1 Canada – University of Toronto (UOT).
🥇 Braemar College là trường tư thục DUY NHẤT tại Toronto có hợp tác chính thức với 4 trường đại học hàng đầu tại Canada, cung cấp các suất học bổng đầu ra lên đến $5000 dành riêng cho học sinh tại Braemar từ:
🌟 University of Toronto
🌟 University of Waterloo
🌟 York University
🌟 Toronto Metropolitan University
🏆 Vinh dự là trường phổ thông đầu tiên tại Canada có hợp tác chính thức cùng University of Toronto thông qua chương trình đào tạo Toronto Pathway Program, nơi học sinh nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía Braemar và UOT trong quá trinh học lớp 12 với mục đích đảm bảo quy trình xét tuyển và nhập học thành công tại UOT.
🔥 Trong năm 2024 -2025, Braemar mang đến thông tin học bổng khủng dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến 12 trị giá $4,200 khi tham gia nhập học các kỳ trong năm 2024 – 2025.
👉 Nhanh tay liên hệ để được tư vấn thông tin cụ thể về chương trình học bổng ngay !