Học chuyên ngành Kỹ thuật với ICRGU tại đại học Robert Gordon
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học chuyên ngành Kỹ thuật với ICRGU tại đại học Robert Gordon

admin 25 March,2015

Đại học Robert Gordon tọa lạc tại thành phố Aberdeen – thành phố an toàn nhất dành cho sinh viên tại Scotland với đời sống chất lượng cao nhưng chi phí thấp. The Sunday Times miêu tả Robert Gordon xem sinh viên là trọng tâm và là nơi có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao hiếm thấy. Sinh viên học tại Robert Gordon có hiểu biết sâu sắc về thị trường việc làm quốc tế và phát triển các kỹ năng mềm và sự tự tin cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu.

Lợi thế của trường

 •  Một trong những trường đại học hiện đại nhất ở Anh (The Times, 2013)
 • Đứng thứ nhất ở Anh về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm (Hesa, 2014)
 •  Scottish University of the Year (The Sunday Times, 2011)
 • Khuôn viên trường được đầu tư $170 triệu
 • Kết hợp độc đáo giữa những trình học thuật và làm việc ở cả chương trình đại học và sau đại học.

Giới thiệu về ICRGU

ICRGU được xây dựng vào năm 2011, trực thuộc trường đại học Robert Gordon; cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học dành cho những sinh viên chưa tìm được khóa học chính phù hợp tại các trường Đại học có thể theo học tại đây trong năm học đầu tiên cho đến khi đủ điều kiện để bước vào học tập năm thứ 2 tại trường Đại học cho đến khi tốt nghiệp. Là một sinh viên của ICRGU, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bạn sẽ được học với các sinh viên Quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong các lớp học sĩ số nhỏ tọa lạc bên trong khuôn viên trường Robert Gordon. Bạn sẽ được sử dụng cơ sở vật chất rộng lướn của trường đại học bao gồm thư viện, các trung tâm thể thao rộng rãi và phòng máy tính. Bạn cũng có cơ hội tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sinh viên Quốc tế như hỗ trợ học tập, sắp xếp chỗ ở, đường dây liên lạc trong những tình huống khẩn cấp… Các dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng và tốt nghiệp đại học một cách tốt nhất để bạn được trang bị đầy đủ khi bước vào làm việc thực tế.

Lý do chọn ICRGU

ü Sĩ số lớp học nhỏ giúp đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên

ü 3 kỳ nhập học một năm

ü 1 thư mời tương đương với 1 visa

ü Được truy cập cơ sở vật chất của trường Đại học

ü Được hỗ trợ về học thuật và các vấn đề liên quan đến cá nhân

ü Hệ thống điện thoại hỗ trợ 24/24

ü Cung cấp các khóa tiếng anh ngoài giờ

Chuyên ngành Engineering (Kỹ thuật) – đặc biệt là Dầu khí

Robert Gordon University tọa lạc tại thành phố Aberdeen – thủ đô năng lượng của châu Âu và dẫn đầu thế giới trong công nghệ năng lượng tái tạo ở vùng khơi. Bởi vậy, đại học Robert Gordon là một trong những trường đại học có địa thế bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp nhất và luôn dẫn đầu về ngành đào tạo Kỹ thuật.

Bằng cách thiết lập chặt chẽ mối quan hệ với các ngành công nghiệp (đặc biệt là Dầu mỏ và Dầu khí) tại địa phương, quốc gia và quốc tế, đại học Robert Gordon luôn cập nhật bước phát triển mới của công nghệ và tự tin cung cấp các bằng cấp đào tạo về Kỹ thuật đáp ứng và thường vượt quá sự mong đợi của nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm và các dự án thực tế là một phần quan trọng trong kinh nghiệm học tập tại Robert Gordon. Trường cung cấp cho sinh viên những cơ hội để có được một cái nhìn sâu sắc từ những người làm việc trong ngành công nghiệp hoặc bằng cách áp dụng những kinh nghiệm thực tế trong một môi trường công nghiệp. Sinh viên kỹ thuật được tận hưởng phương pháp thực hành, với thời gian đáng kể dành trong các phòng thí nghiệm và xưởng máy tính, cũng như tham gia vào dự án cùng với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Robert Gordon nằm trong top đầu những nhà cung cấp sinh viên tốt nghiệp cho Shell ở Scotland và top thứ 3 ở Anh, chỉ sau Cambridge và Oxford.

Yêu cầu đầu vào, học phí

IELTS 5.5

Học phí năm thứ nhất tại ICRGU: £12,800

Học phí năm 2,3,4 tại RGU: £13,000 – £15,000

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Khoa học, Khoa học, Máy tính và Công nghệ, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến