Du học Mỹ thành công cùng Đại học James Madison
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Du học Mỹ thành công cùng Đại học James Madison

admin 8 October,2015

 “Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới” đây  là khẩu hiệu của trường Đại học James Madison (JMU), một ngôi trường vinh dự được đặt theo tên của Tổng thống thứ 4 của nước Mỹ. Là một trường công lập với chi phí phải chăng nhưng JMU luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt, đầu ra cao và đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến theo học.

 Một góc của trường Đại học James Madison

Một góc của trường Đại học James Madison

Lý do nên theo học James Madison

Theo đánh giá tại Mỹ, JMU được xếp hạng thứ 11 các trường đào tạo Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ, đồng thời xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 29 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất do cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý. Tính riêng khu miền Nam nước Mỹ, JMU được đánh giá đứng vị trí thứ 2 các trường công lập hàng đầu và thứ 3 các trường Đại học có chương trình Cử nhân tốt nhất tại khu vực này.

Chất lượng của JMU đã được khẳng định khi có tới 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học tại đây và 91% sinh viên muốn trở lại trường sau tốt  nghiệp. Đây cũng là tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (trung bình các trường tại Mỹ là 72%).

Những ngành được coi là thế mạnh của trường bao gồm: Ngành Kinh doanh (Business), ngành Sinh học (Biology), ngành Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Ngành Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design).

Được thành lập từ năm 1908, đại học James Madison tọa lạc tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ đi tàu điện. Nơi đây có khí hậu 4 mùa riêng biệt trong một năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên. JMU còn được biết đến là một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ. Khuôn viên rộng 189 hecta và có trên 350 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên đã đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập tại ngôi trường này. Sinh viên còn được cháy hết mình trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under,…

Điều đặc biệt hơn cả, JMU còn được xếp hạng 2, trường Đại học có đồ ăn ngon nhất. Chính vì những lý do trên mà hàng năm có đến 25.000 sinh viên nộp đơn xin nhập học vào trường và nằm trong top 25 trường Đại học được sinh viên thích nhất.

Hiện nay trường có 18.107 sinh viên chương trình Đại học và 1.820 sinh viên chương trình thạc sỹ, trong đó 2,4% là sinh viên quốc tế, đang theo học 71 ngành cử nhân, 34 ngành thạc sỹ, 2 chuyên ngành sư phạm và 7 ngành tiến sĩ.

 

Sân vận động của Đại học James Madison

Sân vận động của Đại học James Madison

 

Du học qua chương trình năm 1 Quốc tế

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế với số lượng tín chỉ là từ 27 – 31 tín. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ về kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập trong một môi trường mới. Với chương trình này thì tổng chi phí vào khoảng 31.650 USD, tương đương với khoảng 690 triệu/năm.

Đặc biệt, Đại học James Madison sẽ dành $5.000 học bổng cho sinh viên nhập học vào tháng 09/2015 và có thành tích học tập tốt, các hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Điều kiện nhập học:

 

Chương trình

Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu học thuật

Năm 1 Quốc tế (chuyển tiếp Đại học)

3 kỳ

EAP + 3 kỳ

2.75/4.0 hoặc tương đương 7.5/10

TOEFL iBT 60 hoặc IELTS 5.5

TOEFL iBT 45 hoặc IELTS 4.5

Chương trình Đại học (vào thẳng)

TOEFL iBT 70 hoặc IELTS 6.0

 

Kết thúc chương trình Năm 1 Quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn theo học tiếp tại trường, hoặc chuyển tiếp vào chương trình Đại học năm 2-4 của các trường Đại học đối tác.

 

Hồ sơ nhập học bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Đơn xin nhập học
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Bản sao (có công chứng) bảng điểm lớp 12
 • Bản sao bằng tốt nghiệp lớp 12 (nếu có)
 • Sao kê tài khoản khoảng 34.000 USD
 • Thư giới thiệu
 • Thư tự thuật
 • Bản sao hộ chiếu
 • Cam đoan tài chính (nếu có)

Có thể nói, mức học phí của trường Đại học Jame Madison không phải là nhỏ, nhưng đổi lại chất lượng giáo dục và chất lượng sống chất lượng cao hơn hẳn. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ ở ngôi trường này để trang bị cho bản thân một hành trang hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443

Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông, Máy tính và Công nghệ, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến