Học Du lịch và Quản trị khách sạn tại một trong những thành phố đẹp nhất của Anh
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học Du lịch và Quản trị khách sạn tại một trong những thành phố đẹp nhất của Anh

admin 25 November,2014

Sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch & Quản lý sự kiện sẽ có nhiều cơ hội nghê nghiệp.

Giới thiệu chung

Đại học Edinburgh Napier được thành lập năm 1992, tọa lạc tại thành phố Edinburgh – một thành phố đẹp nhất Scotland với môi trường học tập và sinh sống an toàn, thân thiện nhưng vẫn mang đậm chất quốc tế. Là một nơi dễ dàng tiếp cận, giá cả phải chăng, cảnh đẹp và và môi trường đa văn hóa, mỗi người sẽ luôn tìm được một điều gì đó cho riêng mình ở Edinburgh.

Được xem là trung tâm tài chính lớn thứ tư ở châu Âu, thành phố phát triển ngành du lịch toàn cầu và được nổi tiếng thế giới về những cách tân trong ngành IT và các ngành công nghiệp sáng tạo. Nếu bạn đam mê về thiên nhiên và thể thao thì bạn sẽ không bao giờ chán ở Edinburgh. Các công viên rộng lớn rất lý tưởng cho môn thể thao, và bạn có thể đi trượt tuyết và leo núi ngay gần thành phố. Bạn cũng sẽ được xem hai đội bóng đá Scottish Premier League hàng đầu của thành phố, và đội bóng bầu dục quốc gia Scotland chơi ngay sân nhà ở Murrayfield, cách trung tâm thành phố ít phút. Nếu bạn thích mua sắm, bạn sẽ thích Edinburgh. Từ những con đường thời trang cao cấp đến những cửa hiệu độc đáo, luôn có đầy đủ các lựa chọn cho mọi ngân sách mua sắm.

Đại học Edinburgh Napier cung cấp những chương trình học tập sáng tạo, thú vị với sự hỗ trợ chu đáo cùng với cơ sở vật chất tuyệt vời. Với hơn 17,000 sinh viên từ hơn 115 quốc gia, sinh viên học tập ở đây thực sự được trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế đúng nghĩa. Trường Edinburgh Napier nhấn mạnh vào việc cung cấp cho các sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Rất nhiều sinh viên có thể tiếp tục làm việc cho những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới như: HSBC, Microsoft, L’Oreal, Accenture, British Petroleum và Emst and Young.

Edinburgh Napier có 3 khuôn viên hiện đại chính, và là một trong hai trường đại học nằm tại trung tâm thành phố. Edinburgh Napier có một hiệp hội sinh viên năng động (NSA) hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình họ học tại trường. NSA tổ chức hàng loạt các sự kiện xã hội, đem lại cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để kết bạn và tham gia vào các câu lạc bộ thể thao và xã hội bao gồm: bóng đá, bóng rổ, hockey, kịch nghệ, khiêu vũ và nhiều hơn nữa.

Lý do lựa chọn Edinburgh Napier University

 • Xếp thứ 16 về đào tạo Tourism (Guardian 2015)
 • Xếp thứ 7 về đào tạo Engineering (Guardian 2015)
 • Xếp thứ 35 về đào tạo Business (Guardian 2015)
 • Xếp thứ 78 trên xếp hạng tổng thể (Guardian 2015)
 • Là một trong những trường đại học hiện đại nhất, cơ sở vật chất tiện nghi: Khu học xá Sighthill mới xây dựng trung tâm thể thao và phòng gym; khu học xá Merchington có phòng máy tính phục vụ 24 tiếng một ngày; khu học xá Craighockhart chuyên đào tạo về Business và Tourism.

Giới thiệu EIC

EIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân và Thạc sỹ được quốc tế công nhận của trường Đại học Edinburgh Napier. Với sự đảm bảo trong từng giai đoạn học tập của sinh viên, EIC mang đến một môi trường học tập tuyệt vời và cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để nổi trội trong học tập.

Lý do lựa chọn EIC

 • Chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hiện đại nhất Anh quốc
 • Thư mời nhập học cấp trọn khóa giúp sinh viên chỉ cần nộp đơn xin visa một lần
 • Sau khi học xong lớp 11, nhập học trực tiếp vào EIC và sau ba năm học có thể lấy bằng cử nhân (tiết kiệm được 2 năm học so với lộ trình ở Việt Nam)
 • Sử dụng cơ sở vật chất của trường Edinburgh Napier – ngay từ ngày đầu tiên nhập học tại EIC , bạn sẽ được sử dụng thiết bị và dịch vụ bao gồm các trang thiết bị dạy học hiện đại, thư viện và phòng máy tính mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Bạn cũng sẽ có thể tham gia hoạt động Hội Sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ của hội.
 • Giá trị đầu tư – Học phí ở mức hợp lý, do đó bạn được hưởng chất lượng giáo dục với chi phí thấp, mang đến lợi ích tối đa cho khoản đầu tư của bạn. Đảm bảo tiến bộ từng giai đoạn học tập – Bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn học tập khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn học thuật của trường.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tâm – Trợ giúp và tư vấn luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, tư vấn bất kỳ vấn đề học tập hoặc cá nhân bạn có thể gặp phải.
 • Lớp học ít sinh viên giúp thầy cô giáo dễ dàng quan tâm đến từng học viên.
 • Địa điểm học tập tuyệt vời: trường đại học hiện đại gần ngay trung tâm thành phố.
 • Cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 • Nhiều lựa chọn nghề nghiệp và tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao.

Chuyên ngành Du lịch & Quản lý sự kiện

Đại học Edinburgh Napier dẫn đầu trong top các trường đại học hiện đại nhất ở Scotland đào tạo về du lịch, giao thông vận tải (The Sunday Times, 2013), cung cấp cho sinh viên các cơ hội học tập tuyệt vời trong một trường đại học hiện đại và một thành phố du lịch quốc tế, phong phú về văn hóa. Trường đại học Edinburgh Napier là trường địa học đứng thứ nhất ở Anh cung cấp chương trình đòa tạo Quản lý sự kiện, lễ hội – sinh viên được lĩnh hội kinh nghiệm quản lý các sự kiện thực tế và kỹ năng quản lý kinh doanh rộng hơn.

Sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch & Quản lý sự kiện sẽ có nhiều cơ hội nghê nghiệp: Quản lý điểm đến du lịch, Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, Nghiên cứu các điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch, Điều hành tour, Hàng không và các tổ chức công khác.

Edinburgh là điểm đến du lịch số 1 ở Scotland và xếp thứ 2 về thành phố thu hút nhiều khách du lịch trong mùa lễ hội hàng năm tổ chức tại Anh. Khóa học về Du lịch & Quản lý sự kiện cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo có cấu trúc bài bản được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực này, nâng cao kinh nghiệm cho sinh viên và mở rộng kiến thức học thuật.

Sinh viên được hưởng lợi ích từ 6 tháng thực tập trong năm thứ 3: áp dụng kiến thức vào thực hành, nâng cao kĩ năng cá nhân và tạo mối liên kết với các ngành công nghiệp.

Yêu cầu đầu vào, học phí

IELTS 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

Học phí tại EIC năm đầu tiên: £9,900+

Học phí năm 2,3,4 tại Edinburgh Napier: £10,690

Bài viết bạn quan tâm;

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông, Khách sạn và Du lịch

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến