Học Phổ thông tại Lee Academy
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học Phổ thông tại Lee Academy

admin 26 January,2016

Trường Lee Academy nằm tại địa chỉ: 26 Winn Rd, Lee, ME, USA 04455. Du học Mỹ tại trường Lee Academy, đây là ngôi trường đặc biệt với văn hóa luôn hỗ trợ và quan tâm đến từng học sinh, nơi mà mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt duy nhất và độc lập.

du hoc Mỹ tai Lee Academy

 

Lee Academy là ngôi trường đặc biệt với văn hóa luôn hỗ trợ và quan tâm đến từng học sinh, nơi mà mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt duy nhất và độc lập. Cung cấp chương trình học mang đẳng cấp thế giới được thiết kế trên nền tảng các đề án và lấy học sinh làm trung tâm, được giảng dạy bởi các giáo viên tận tâm có bằng cấp và trình độ cao.

 

Du học Mỹ tại Lee Academy bạn sẽ được học trong một môi trường học độc đáo và năng động cho phép các em học sinh trưởng thành như là một nhân tố trong một cộng đồng học tập nhiều thử thách và luôn tích cực.

 

Hiện tại, trường có 230 học sinh với 80 học sinh nội trú. Trong đó, có 2 học sinh Việt Nam đang theo học tại ngôi trường này.

 Lee Academy

 

Tọa lạc ở vùng đồng bằng khá xinh đẹp Maine, Lee Academy là hậu duệ hiện đại của một nền lịch sử và truyền thống 168 năm.  Trong một thấp kỷ trước, trường phát triển một cách khá nhanh và mạnh mẽ, hiện nay trường có một cộng đồng sinh viên đa dạng từ  khắp nước Mỹ  cũng như các nước trên thế giới; ngoài ra trường mở rộng các phân viện tại Daegu, Hàn Quốc và Subic Bay, Philipine. Cùng với sự phát triển này, Lee Academy tiếp tục gìn giữ các giá trị và sự hội nhập của mình.

 

Đến với Lee Academy, học sinh sẽ nhận được một môi trường học thuật chất lượng và đa dạng, nhiều thách thức và nhiều trải nghiệm thúc vị với các môn nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động thể thao có tính cạnh tranh cao.

 

Trường được kiểm định bởi Hiệp hội các trường học nội trú Mỹ

 lee academy

 

Xem thêm: Du học Trung học Mỹ

Các chương trình học

 

Tại trường Lee Academy, các chương trình học bao gồm từ lớp 9 – lớp 12.

 

Khung chương trình giảng dạy chung được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục  phù hợp với chương trình giảng dạy và đánh giá của nước Mỹ. Lee Academy cũng đưa thêm các tiêu chuẩn khoa học tiên tiến trong tương lai vào chương trình giảng dạy. Các nhóm nhà nghiên cứu tin rằng những tiêu chuẩn này học sinh nên biết và thực hành để trưởng thành trong thế kỷ 21.

 

Hơn nữa, thông qua giáo trình học toàn diện được giảng dạy và thẩm định, trường thực hiện triết lý hướng dẫn các em học sinh “ Hiểu biết thông qua thiết kế” như là một cách để tạo ra môi trường học tập sáng tạo và phong phú cho học sinh. Triết lý này là cách hữu hiệu nhất cho học sinh có động lực học tập không ngừng và bởi vì các em có thể thực hành những kiến thức đang học chuyển hóa vào cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt và mới mẻ. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những người só suy nghĩ độc lập và có tư duy biện luận, có thể tự giải quyết các vấn đề ngay khi các em tốt nghiệp trường Lee Academy..

 

Trường có 16 chương trình Nâng cao (APs) và chương trình danh dự (honors) bao gồm các môn: tiếng Anh, Sinh học, Vi phân AB, Vi phân BC,  Hóa học, Văn học Anh, Thiết kế đồ họa 2D, Hội họa, Lịch sử nước Mỹ, Khoa học môi trường,  Kinh tế Vi Mô, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý, Tâm lý, Đại lý, Lịch sử thế giới,… Lee Academy có chương trình tiếng Anh (ESL) cho sinh viên quốc tế.

 

Lee Academy giảng dạy các chương trình dự bị cao đẳng và đại học khá nổi trội và tư vấn nhập học phù hợp với từng học sinh. Trong 5 năm trở lại đây, các học sinh của trường đã được chấp nhận bởi các trường đại học hàng đầu của nước Mỹ như: Boston College, Boston University, Caldwell University, Fairleigh Dickinson University, Fisher College, Fordham University, Franklin Pierce University, George Mason University, Georgia Institute of Technology…. Tham khảo thêm các trường khác tại đây

 

Học sinh được tham gia thực tập  và làm việc vào mùa hè, thăm các trường đại học và cao đẳng thông qua văn phòng tư vấn học sinh của nhà trường.

 

Các câu lạc bộ ngoại khóa: Nghệ thuật, Cờ, kịch, môi trường, nhạc Jazz, bóng đá, hockey, bóng chuyền

 

lee academylee academy

 

Các chi phí

 

-Học phí: $40,825 bao gồm học phí, khóa tiếng Anh ESL, ăn ở, bảo hiểm

 

Đặt cọc học phí trước khi nhập học (Enrollment deposit): $5,000.00 ( sẽ được trừ vào học phí khi học sinh nhập học. Sẽ hoàn trả nếu học sinh không nhận được Visa) tại đây.

 

Điều kiện dự tuyển

 

 • Điền đơn online
 • Thư giới thiệu của giáo viên tiếng Anh, giáo viên Toán, và thầy Hiệu trưởng
 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS
 • Kết quả học tập 3 năm học gần nhất
 • Phỏng vấn qua Skype với đại diện trường

 

Đường bay từ Việt Nam sang trường:  bay từ Hanoi đến Detroit hoặc New York, bay tiếp sang Bangor, đi ô tô khoảng 1 tiếng từ Bangor đến trường.

 

Tóm lại, học tại Lee Academy với bề dày truyền thống lên tới 168 năm, học sinh luôn là trung tâm và được chú trọng đến sự phát triển riêng biệt. Học sinh sau khi học tại đây luôn có một nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho tương lai bước chân vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada và trên toàn thế giới.

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

# 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAI

 

Xem thêm:

Chấp cánh ước mơ với học bổng CATS Academy Boston

Trung học Fairmont – 98% học sinh vào các trường Đại học top 100 của Mỹ

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đại học Tennessee Tech

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến