Học sinh Việt du học hè Tiếng Anh tại SMEAG
q c

Học sinh Việt du học hè Tiếng Anh tại SMEAG

(20/06/2016) admin

Tham gia du học hè tại trường Anh ngữ SMEAG (Philippines), các con từ 8 đến 16 tuổi đang có những trải nghiệm cực kì thú vị tại nơi đây. Bên cạnh những hoạt động vui chơi, khám phá còn là những giờ học tiếng Anh vô cùng nghiêm túc.

e

 

Bắt đầu hành trình du học hè từ ngày 06/06/2016 (kết thúc ngày 2/07/2016) tại trường Anh ngữ SMEAG (Philippines) các em học sinh Việt Nam đã có những trải nghiệm cực kì thú vị tại trường Quốc tế SMEAG, ngôi trường nằm cách thủ đô Manila, Phillipines 2 tiếng đi xe. Với mục tiêu hàng đầu là nâng cao trình độ tiếng Anh, trại hè SMEAG mang đến cho các em học sinh những điều kiện tốt nhất về chương trình học và cùng đội ngũ giáo viên theo sát hàng ngày. Cụ thể:

  • Chương trình được thiết kế khoa học (lớp 1:1 (một thầy một trò), lớp 1:4 (một thầy bốn trò) và lớp 1:8 (một thầy tám trò) để nâng cao trình độ tiếng của học sinh.

 

du học hè Phil AIT

 

  • Ngoài ra việc học từ vựng cũng rất được chú trọng, các em tham dự chương trình du học hè phải nhớ được ít nhất 20 từ mới và 10 mẫu câu mỗi ngày.
  • Các giáo viên của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh, được đào tạo bởi SME và British Council.
  • Các em học sinh được sử dụng tiếng Anh giao tiếp cả ngày, kể cả sau giờ học do mỗi phòng kí túc đều có 1 giáo viên ở cùng.
  • Không chỉ sử dụng tiếng Anh trên lớp, việc viết nhật ký mỗi tối bằng Tiếng Anh giúp các bạn ghi nhớ được những hoạt động của mình và diễn tả trôi trảy bằng thứ tiếng toàn cầu này.

Trong hầu hết các lớp du học hè tại SMEAG, các mô hình lớp Tiếng Anh được thực hiện hàng ngày với 6 tiết/ngày:

  • 2 tiết lớp học 1:1 mỗi ngày. Lớp 1:1 nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với 1 học sinh và 1 giáo viên. Các bạn sẽ được chỉnh sửa ngữ âm và ngữ điệu và cách viết 1 cách chi tiết nhất
  • 1 tiết lớp học 1:4 mỗi ngày để luyện viết
  • 4 tiết lớp học 1: 8 mỗi ngày để phát triển 3 kĩ năng nghe, đọc, nói.

du học hè AIT

Các lớp 1:4 (một thầy 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy 8 trò) sẽ tạo điều kiện cho các con phát huy được khả năng giao tiếp, bộc lộ ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm 

Bên cạnh đó, hàng ngày các con đều được kiểm tra từ vựng. Hàng tuần có 1 bài kiểm tra 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Điểm của mỗi tuần sẽ được ghi nhằm theo dõi sự tiến bộ của mỗi em. Hơn thế, dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong trường, các con tham dự trại hè không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày mà còn học được cách sống cùng tập thể, giao lưu cùng các bạn bè quốc tế.

fd

Nếu phụ huynh và các em học sinh bỏ lỡ cơ hội tham dự vào chương trình du học hè lần này của SMEAG cũng đừng vội bỏ cuộc. Từ ngày 03/07 đến ngày 13/08, trường SMEAG sẽ tiếp tục tổ chức thêm một trại hè cho các học sinh Việt Nam có thể tham gia. Các con có thể lựa chọn tham gia 4 tuần trong khoảng thời gian trên với 2 đợt khởi hành là: 03 tháng 07 và 17 tháng 07. Đây là cơ hội lớn để các con có thể mở rộng mối giao lưu và cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Vì số lượng có giới hạn, quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin và tham gia du học hè tại link sau: http://goo.gl/forms/iWHD606uWX867BX22

Tại sao bạn không thử tham gia các khóa học hè bổ ích:

 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Rate this post