Thành lập từ năm 1997

[HỘI THẢO ONLINE: “HỌC TÚ TÀI QUỐC TẾ IB VỚI HỌC PHÍ TRƯỜNG CÔNG SAANICH SCHOOL, CANADA”]

HỘI THẢO ONLINE: “HỌC TÚ TÀI QUỐC TẾ IB VỚI HỌC PHÍ TRƯỜNG CÔNG SAANICH SCHOOL, CANADA”]

? Link đăng ký tại đây: https://forms.gle/JKK1P37zbc7a53sS9
*Quý vị Phụ huynh và bạn học sinh vui lòng đăng ký để được nhận đường link truy cập buổi thội thảo online qua email cá nhân.

?Các bậc phụ huynh đang tìm hiểu về lợi ích của tấm bằng Tú tài quốc tế (IB) ?
?Tú tài quốc tế được đánh giá cao bởi các trường Đại học hàng đầu thế giới và được coi là một trong những bằng cấp “tiền Đại học” danh giá nhất hiện nay.
?Ưu tiên chấp nhận bởi hội đồng tuyển sinh các trường Đại học TOP và được xét miễn giảm tín chỉ 2 năm đầu Đại học

 Hãy tham dự ngay buổi Hội thảo online: “Học Tú tài Quốc tế IB với học phí trường công Saanich School, Canada”.

Học Tú tài Quốc tế với học phí đáng ngạc nhiên:

  • Học bổng C$1,000 (năm đầu tiên) cho học sinh ghi danh vào trường đạt điểm trung bình 75% trở lên. Đối với tất cả những học sinh nộp đơn và được chấp nhận thành công vào chương trình IB, sẽ nhận được học bổng bổ sung học phí “IB miễn phí” cho năm đầu tiên.

Lợi thế cạnh tranh của bằng Tú tài quốc tế IB:

  • Cơ hội được học các trường đại học danh tiếng trên thế giới và miễn giảm tín chỉ đại học.
  • Các trường đại học tại Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác nhau cho phép học sinh có bằng IB được miễn giảm tín chỉ hai năm đầu đại học, rút ngắn thời gian học.
  • IB được coi là tấm hộ chiếu chấp thuận vào đại học top 100 trên thế giới.
  • Các trường đại học tại Mỹ, Canada, Australia… luôn ưu tiên dành học bổng cho học sinh có bằng IB bởi họ đã được học nhiều kiến thức xã hội, văn hoá, khoa học và luôn là những học sinh vượt trội trong nghiên cứu, học tập, khả năng lãnh đạo, xã hội.

? Đặc biệt hơn nữa, Văn phòng Tư Vấn Du học AIT rất vinh dự được chào đón thầy Spencer Gray – Giám đốc bộ phận Sinh viên Quốc tế của Học khu Saanich – No. 63 sẽ có mặt tại Việt Nam và tham dự buổi hội thảo trực tuyến để giới thiệu và cung cấp những thông tin về thủ tục hoàn tất sang nhập học tại Học khu Saanich.

 Thời gian:
– 17:00 – 19:00, thứ 3, ngày mùng 3 tháng 3 năm 2020.

Chi tiết xem tại đây: https://vnexpress.net/…/hoc-tu-tai-quoc-te-voi-hoc-phi-truo…

 AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó Giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.