Khám phá Viện Đại học Kaplan của Singgapore
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Khám phá Viện Đại học Kaplan của Singgapore

admin 1 December,2015

Trải qua nhiều thập kỷ, Viện Đại học Kaplan từ cái gốc là một trung tâm cung cấp các dịch vụ gia sư nay đã lớn mạnh và trở thành trường Đại học tư thục được yêu thích nhất là có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Singapore. Tại trường có rất nhiều chương trình học, thời gian học linh hoạt rất tốt và phù hợp với điều kiện của các du học sinh quốc tế.

36127_137378989605530_7054678_n

Giới thiệu Viện Đại học Kaplan

Được thành lập từ năm 1938, Viện Đại học Kaplan được lấy tên theo tên người sáng lập là Stanley H. Kaplan từ tiền thân là trung tâm cung cấp các dịch vụ gia sư tại Brooklyn, Mỹ. Trung tâm này được mở ra để đào tạo cho các gia đình thuộc tầng lớp thấp trong xã hội, giúp họ có thể có đủ kiến thức để học tại các ngôi trường lớn khác, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua nhiều thập kỷ tiếp theo, từ một trung tâm đã phát triển và trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu, có khả năng đào tạo ra các cử nhân đại học, các thạc sĩ đầy tài năng, liên kết được với các trường đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ. Hằng năm, số sinh viên theo học tại Viện Đại học Kaplan lên tới 19.000, đây cũng được đánh giá là trường tư thục tốt nhất của Singapore. Tại đây, có rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học nên với những bạn mới sang sẽ được trợ giúp rất nhiều.

1239894_658185537524870_2097989556_n

Tọa lạc tại Trung tâm Singapore, Viện Đại học Kaplan nằm tại vị trí vô cùng tiện lợi cho các bạn sinh viên với các chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại, giải trí, quán ăn, ATM…. Bên cạnh đó, giao thông đi lại cũng rất thuận lợi khi trường chỉ cách bến ga tàu điện ngầm có 5 phút đi bộ. Các khu học xá tại Kaplan được trang bị cơ sở vật chất rất hiện đại với đầy đủ máy lạnh, vi tính, thư viện và cả phòng thư giãn cho sinh viên để giúp các bạn có thể giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Thành tích của trường

– Top 2 các trường tư thục được yêu thích 4 năm liên tục và là 1 trong 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong 5 năm liên tục.

– Nhận được chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo EduTrust 4 năm và được đánh giá cao nhất khi là nhà cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc (Singapore Platinum Approved Provider) –do ACCA trao tặng.

– Chương trình học đa dạng, rút ngắn thời gian học và cho phép các bạn sinh viên khi du học tại trường có thể chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 nếu như có bằng cấp tương đương Cao đẳng hoặc Cao đẳng Nâng cao.

– Sinh viên có thể chuyển sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong thời gian học tập tại trường, Viện Đại học Kaplan có khả năng  liên kết cấp bằng với nhiều trường đại học danh giá tại các quốc gia đó.

– Sau khi hoàn thành xong các chương trình học, trường còn có thể hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các chương trình đào tạo

Tại Viện Đại học Kaplan, có tới 5 chương trình học để cho bạn có thể lựa chọn, cụ thể là

 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình Dự bị Đại học: dành cho các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình học từ lớp 9 đến lớp 11.
 • Chương trình Cao đẳng: dành cho các bạn hoàn thành chương trình học của lớp 12
 • Chương trình Cử nhân: dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT
 • Chương trình Thạc sỹ: dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học

Yêu cầu

Với mỗi chương trình học khác nhau sẽ có yêu cầu và mức học phí thay đổi khác nhau dành cho các bạn. Cụ thể:

Chương trình họcYêu cầuMức học phí *
Tiếng Anh 2.247 SGD/ cấp độ
Cao đẳngIELTS 5.5

3.477 SGD/khóa

10.593 SGD/khóa

Dự bị Đại học 20.000 – 26.000 SGD/ năm
Cử nhânIELTS 5.522.000 – 25.000 SGD/năm
Thạc sỹIELTS 6.0 

* Mức học phí có thể thay đổi theo từng năm. Bạn có thể vào trực tiếp website của trường tại đây để có thể tiện theo dõi thông tin.

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  ..., ...

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến