Lịch trình Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016
q c

Lịch trình Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016

(11/03/2016) admin

Chương trình trại hè tại SME có tất cả những điều kiện tốt để phụ huynh cũng như các em học sinh yên tâm dành thời gian sinh sống và học tập tại đây:

  • Diễn ra trong môi trường an toàn, đạt chuẩn quốc tế cùng với các bạn nước khác
  • Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cả ngày, kể cả sau giờ học vì học sinh được sắp xếp ở cùng phòng giáo viên
  • Luyện tiếng Anh cơ bản hoặc tiếng Anh TOEFL Junior
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp vì các giáo viên Philippines dễ gần sẽ khiến các em học sinh tự tin và cởi mở hơn trong giao tiếp.
  • Môi trường an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt suốt 24 tiếng/ngày
  • Đặc biệt, các bé và gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và tập hợp các bé lại, đại diện quản lý Việt Nam của SME sẽ về Việt Nam đón các bé sang đến trường và đưa các bé về nước khi hoàn thành khóa học.

Nội dung chương trình trại hè Anh ngữ SME

Với các lớp học luyện Tiếng Anh cơ bản hoặc TOEFL Junior được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin cho học sinh với phương pháp giảng dạy tiên tiến và chất lượng theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:8 phù hợp với từng kỹ năng. Cụ thể

  • Lớp 1:1 nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với 1 học sinh và 1 giáo viên. Các bạn sẽ được chỉnh sửa ngữ âm và ngữ điệu chi tiết nhất.
  • Lớp 1:4 (một thầy 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy 8 trò) lại tạo điều kiện cho học sinh phát huy được khả năng giao tiếp, bộc lộ ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm. Mỗi tuần, các em sẽ có 1 bài kiểm tra giúp các em thể hiện khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống hàng ngày. Điểm của mỗi thi sẽ được tích lũy theo từng tuần nhằm theo dõi sự tiến bộ của các em.

Bên cạnh các giờ học tiếng Anh, các bé sẽ thỏa thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần tại Công viên nước Fontana với nhiều hoạt động thú vị như đua thuyền, chơi leo núi, đi cầu treo, bơi lội tại các bể bơi nhân tạo…

Lịch trình cụ thể chương trình Trại hè tiếng Anh SME như sau:

SME

 

SME

Bạn có thể tham khảo thêm chương trình trại hè quốc tế tại Canada:

Để biết thông tin chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915.59.19.19

Email: tuvan@aitduhoc.com

Website: www.duhoccanadachuyennghiep.com

 Fanpage: www.facebook.com/DuHocCanadaAIT / www.facebook.com/aitduhoc

Rate this post