Lý do bạn nên đi du học hè 2016
q c

Lý do bạn nên đi du học hè 2016

(07/01/2016) admin

Cơ hội được khám phá nền văn hóa của các quốc gia mà bạn yêu thích thì chỉ có thể được tìm thấy nếu như bạn đi du học hè 2016. Hãy bước ra khỏi vỏ bọc của gia đình để đến với những điều vô vàn hấp dẫn trong một cuộc sống hoàn toàn mới. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể kiểm chứng những kiến thức trong sách vở qua thực tế bên ngoài.

 41

 

Chương trình du học hè là chương trình học tập ngắn hạn, được giành cho các bạn nhỏ từ 7 đến 18 tuổi có khoảng thời gian học tập tại nước ngoài. Chương trình là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh bổ ích cùng những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới. Thông qua đó, các em sẽ học cách sống tự lập khi xa gia đình, nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới lạ và rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác cần thiết cho bản thân. Là tiền đề cho hành tranh đi du học sau này cho các bạn

Đến với hành trình du học hè 2016, các bạn sẽ được đặt chân tới những quốc gia với các địa điểm nổi tiếng như công viên Disneyland, tượng nữ thần tự do, đại lộ danh vọng Hollywood, Universal Studios Singapore, … Không chỉ là mơ ước của riêng các bạn nhỏ đâu mà đó cũng là niềm mơ ước của nhiều người lớn nữa đó.

 17-12-201435-2585-1418806841

 

Không chỉ có vậy, lợi ích của chương trình du học hè 2016 sẽ mang lại cho bạn đó là kiến thức rất thực tế mà bạn sẽ ghi nhớ nó mãi mãi. Bạn nhận ra sự khác biệt và hiểu được giá trị bản sắc văn hóa của đất nước mình khi có cái nhìn so sánh thực tế với văn hóa của các quốc gia khác. Có cái nhìn văn minh hơn về những gì bạn sẽ bắt gặp sau này.

Tham gia vào chương trình du học hè 2016 các bạn nhỏ đặc biệt sẽ được học cách tự lập khi không có bố mẹ ở bên. Sau mỗi hành trình như vậy, rất nhiều vị phụ huynh sẽ phải ngạc nhiên về sự tiến bộ trong cách sống và trong sinh hoạt hàng ngày của con mình.

Chương trình học trong dịp du học hè 2016 không có áp lực  và những lợi ích của những giờ học tại chương trình này mang lại là khá lớn. Đó là phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, … Bên cạnh đó những hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm được diễn ra thường xuyên trong suốt chương trình học sẽ là dịp để bạn đươc rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, kỹ năng lãnh đạo, lắng nghe và giải quyết công việc. Từ đó, người học trở nên chủ động và tích cực hơn trong việc học tập cũng như cuộc sống sau này của mình.

 du học hè 2016

Trau dồi khả năng tiếng Anh là lợi ích đương nhiên mà bạn nhận được khi tham gia vào du học hè 2016. Với môi trường học giao tiếp bằng tiếng Anh trực tiếp với người bản địa, thầy cô, bạn bè quốc tế chính là cơ hội tuyệt vời cho trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên không ngờ.

Sau này nếu bạn có kế hoạch đi du học thì chương trình này có thể coi là tiền đề để bạn làm quen với môi trường văn hóa, môi trường sống, cũng như phương pháp học tập tại quốc gia mà bạn có ý định học. Những sự bỡ ngỡ cũng vì thế mà giảm đi rất nhiều. Điều quan trọng là với những “kinh nghiệm” tham gia các khóa học tại nước ngoài như thế này sẽ là điểm sáng trong hồ sơ xin visa du học – điều đó đồng nghĩa với cơ hội nhận visa của bạn sẽ cao và dễ dàng hơn những bạn khác rất nhiều.

 SANYO DIGITAL CAMERA

 

Sau chuyến đi này, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều người bạn tuyệt vời không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới ở mọi lứa tuổi. Việc giao tiếp như vậy sẽ góp phần giúp các bạn học hỏi được nhiều điều thú vị cũng như trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Biết đâu đó, tình bạn với bạn bè quốc tế sẽ trở thành động lực thúc đẩy những ước mơ du học được nuôi dưỡng và phát triển.

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

# 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAI

Rate this post