Lý do du học sinh lựa chọn trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver Canada
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Lý do du học sinh lựa chọn trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver Canada

ngaact 27 April,2018

Với sức hấp dẫn từ các chương trình đào tạo chất lượng, hàng năm trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang muốn theo học các ngành như Khoa học sức khỏe, Ẩm thực, Âm nhạc…thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt đây là trường miễn chứng minh tài chính cho du học sinh Việt Nam kể từ năm 2018.

Đôi nét về trường Cao đẳng cộng động Vancouver

Trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver (VCC) được thành lập năm 1965, nằm tại Vancouver, British Columbia. Trường có thâm niên trên 50 năm đồng hành cùng với nhiều sinh viên, giúp các em có một tương lai tốt nhất.

Trường có chương trình giảng dạy chất lượng, phong phú, đa dạng, nhiều ngành học. Trường còn tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên theo học tại đây.

Theo thống kê của Bộ giáo dục và Phát triển thị trường lao động tỉnh bang B.C có đến 90% ra trường có được việc làm sau 4 tháng ra trường.

Trường Vancouver là nơi đào tạo ra nhiều nhân vật nổi tiếng như: Joy Daviesc (Chính khách của đảng tự do Canada), Benny Yau (Nhân vật truyền hình nổi tiếng người Hong Kong), Lain Lawrence (Một cây bút kì cựu của Canada) …

Lý do du học sinh lựa chọn trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver theo học

Chương trình học đa dạng

Trường Vancouver có chương trình đào tạo đa dạng gồm có các chương trình cao đẳng (chuyên đào tạo chuyên ngành nghệ thuật và nhân văn, khoa học, khoa học sức khỏe) và các chương trình cấp chứng chỉ nghề như: Thiết kế đồ họa, trợ lý hành chính, mỹ phẩm, nghệ thuật ẩm thực.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

Đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao có nhiều du học sinh lựa chọn theo học trường Cao đẳng cộng đồng đến vậy.

Mức học phí tại trường Vancouver chỉ khoảng 13.000 CAD/năm. Bên cạnh đó các sinh viên quốc tế thì chỉ cần chuẩn bị thêm khoảng 10.000 -12.000 CAD/năm cho việc ăn ở và mua sắm những thứ cần thiết.

Điều kiện nhập học đơn giản

Để được học tại trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có điể IELTS từ 5.0 – 6.5 hoặc đăng ký khóa dự bị tiếng của trường.

Cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng

Sau khi tốt nghiệp trường Vancouver, các học sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến các trường đại học uy tín của Canada. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có nhiều lợi thế hơn khi chuyến tiếp đến các trường đại học trong khu vực.

Môi trường sống lý tưởng

Một lý do khác mà nhiều sinh viên theo học trường cao đẳng Vancouver đó chính là có môi trường sống lý tưởng. Bên cạnh đó trường còn có những dịch vụ hỗ trợ sinh viên cùng với nhiều tiện ích khác.

Khi đến đây, sinh viên sẽ được học tập trong thành phố xinh đẹp, yên bình và có tốc độ phát triển bậc nhất tại Vancouver. Đội ngũ giảng viên của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp phải khó khăn.

Ngoài 5 lý do trên đây còn rất nhiều yếu tố khác giúp cho trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver luôn thu hút đông đảo sinh viên. Hy vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn chính xác để không còn phân vân hay lo lắng khi theo học tại đây.

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến