Lý do khiến bạn không thể bỏ qua trại hè tiếng anh tại Royal Roads
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua trại hè tiếng anh tại Royal Roads

act-nhungpt 17 May,2017

Một trong 2 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Canada chính là tiếng Anh. Vì thế, khi tham gia Trại hè tiếng Anh 2017 tại Royal Roads, ngoài cơ hội được học và thực hành tiếng Anh, các bạn còn được hòa mình vào cuộc sống của gia đình người bản xứ cũng như nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ cho tương lai. Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua chương trình du học hè Canada trại hè tiếng anh tại Royal Roads.

Trại hè tiếng anh tại Royal Roads -Địa điểm khám phá và du lịch lý tưởng

Trại hè tiếng Anh diễn ra tại trường đại học Royal Roads, một địa điểm du lịch lý tưởng thuộc thành phố Victoria với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bờ biển trong lành và dài nhất thế giới cùng nền văn hóa đa dạng với điểm nhấn là toà lâu đài hơn 100 tuổi.

Khuôn viên trường Roayal Roads nằm trong khu bảo tồn quốc gia Canada được bầu chọn là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Bắc Mỹ và đã được các nhà sản xuất lựa chọn làm bối cảnh cho phim X men ( 2012). Chắc chắn đây sẽ là địa điểm vô cùng tuyệt vời để các bạn khám phá và trải nghiệm về cuộc sống và đất nước, con người Cannada.

trại-hè-tiếng-anh-tại-Royal-Roads

Khám phá thành phố Victoria xinh đẹp

Trại hè tiếng anh tại Royal Roads giúp cải thiện kỹ năng ngoại ngữ 

Đến với trại hè tiếng Anh 2017 là bạn đến với một ngôi trường đại học công lập danh tiếng thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đăng ký du học. Các bạn sẽ tham gia một khóa học tiếng Anh cùng với thầy cô và các bạn. Phương pháp giảng dạy vô cùng mới mẻ, không đi theo lối mòn lý thuyết sẽ khiến các bạn có cảm giác học mà không hề nhàm chán, và khi ấy, khả năng tiếng Anh của các bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, chương trình này còn mang lại cơ hội cho bạn được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế, chính những cuộc nói chuyện, chia sẻ giữa sinh viên quốc tế với nhau cũng giúp bạn thêm tự tin và năng động, từ đó có một mùa hè thú vị với những kỷ niệm đẹp khó quên.

trại-hè-tiếng-anh-tại-Royal-Roads

Cải thiện kỹ năng ngoại ngữ

Tham gia nhiều hoạt động bổ ích tại Royal Roads

Trại hè tiếng Anh 2017 tại Royal Roads có rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích dành cho sinh viên như kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tạo ra các cuộc trao đổi, gặp gỡ với chuyên gia.

Phần lớn thời gian tham gia trại hè, các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác cùng các bạn quốc tế. Các hoạt động này không chỉ là giải trí đơn thuần mà qua đó, các bạn còn học được rất nhiều về kỹ năng làm việc nhóm, giúp bạn hòa đồng hơn và từ đó tự tin khám phá nền văn hóa, đất nước, con người Canada.

trại-hè-tiếng-anh-tại-Royal-Roads

Tham gia nhiều hoạt động bổ ích

Mang về nhiều thành quả học tập

Sau 4 tuần trải nghiệm chương trình trại hè tiếng Anh tại Royal Roads, bạn không chỉ được nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mà còn giúp bản thân trở nên tự tin, hoà đồng hơn khi bước vào môi trường quốc tế.

Ngoài những kiến thức đã thu nhận, bạn còn được trường Royal Roads chứng nhận đạt IELTS 5.5/TOEIC 700/ TOEFL 570. Đây chính là thành quả trong quá trình học tập cũng như tiền đề cho ý định du học thạc sỹ tại Canada về sau này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thời gian nộp hồ sơ cũng như thủ tục và chi phí chương trình này:

Văn phòng tư vấn du học AIT

Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline:0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email:hanoi@aitduhoc.com

Website:www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook:www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT.

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến