MacDuffie – Trường Trung học Nội trú danh tiếng của Mỹ
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

MacDuffie – Trường Trung học Nội trú danh tiếng của Mỹ

admin 21 March,2016

Trường MacDuffie Mỹ với mục tiêu nuôi dưỡng các bạn học sinh phát triển các thói quen tư duy, với môi trường ấm cúng giáo viên và học sinh tôn trọng lẫn nhau.

 Giới thiệu về MacDuffie

Trường MacDuffie là trường Trung học Nội trú danh tiếng của bang Massachussetts thành lập năm 1890. Với mục tiêu nuôi dưỡng các bạn học sinh phát triển các thói quen tư duy, tuân theo chuẩn mực xã hội để trở thành các công dân sống và làm việc có trách nhiệm, có đạo đức trong hội nhập với thế giới, trường xây dựng các giá trị cốt lõi gọi là CIRCLE (Cộng đồng, Hội nhập, Tôn trọng, Sáng tạo, Lãnh đạo và Tài năng).

Nếu được hỏi về trường MacDuffie, các học sinh trong trường sẽ có câu trả lời chung là môi trường ấm cúng, quan hệ giữa giáo viên và học sinh gắn kết. Trong cộng đồng trường, giáo viên và học sinh luôn tôn trọng lẫn nhau.

 

trung học nội trú

 

Trường Trung học nội trú MacDuffie tọa lạc ở khu học xá xinh đẹp rộng hơn 20 hecta. Trường MacDuffie cách thành phố Hartford 40 km, cách Boston 144 km, và cách thành phố  New York 240 km. Nằm ở vị trí trung tâm Thung lũng Pioneer ở phía Tây bang Massachusetts, trường mở rộng cơ hội từ lớp học đến cổng các trường đại học, thư viện, bảo tàng, môi trường tự nhiên trong lành. MacDuffie là nơi mà sự khác biệt luôn được nhấn mạnh và quan tâm, nơi mà các học sinh trên khắp thế giới chia sẻ các nền văn hóa với học sinh bản xứ, nơi mà tất cả học sinh có thể khám phá những tiềm năng của bản thân trong môi trường học tập an toàn và tràn đầy sự khuyến khích từ cộng đồng. 

 Trường có tổng số 297 học sinh, trong đó có 160 học sinh quốc tế (54%) từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ và được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Đại học và Trung học vùng  New England (NEASC)

Chương trình đào tạo

Chương trình du học Mỹ – Trường MacDuffie cung cấp 28 môn học  cho chương trình Nâng cao APs trong 7 khoa: Nghệ thuật, Tiếng Anh, Thể chất và Sức khỏe, Lịch sử, Toán học, Khoa học và Ngôn ngữ. Trường cũng có chương trình Tiếng Anh (ESL) dành cho các bạn học sinh quốc tế.

 • Số học sinh: 11 em/ lớp
 • Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 7/1
 • Điểm SAT trung bình: 1747
 • Nghệ thuật: visual art, nhảy, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn
 • Các hoạt động ngoại khóa- câu lạc bộ:  Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, bóng quần,….
 trung học nội trú trung học nội trú

 

Các học sinh nội trú sẽ ở trong khu ký túc xá của trường, trong phòng đôi hoặc phòng đơn với sự chăm sóc của các nhân viên trường và các giáo viên. Các bạn trong ký túc xá sẽ có cơ hội phát triển quan hệ gắn kết với các bạn học sinh khóa trên thông qua các hoạt động như ăn tại nhà ăn chung và các hoạt động xã hội vào cuối tuần. Sống tại khu học xá là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh! Sau giờ học, các bạn học sinh tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng như các môn thể thao và các chương trình đặc biệt như khiêu vũ, chơi cờ và Model United Nations. Vào cuối tuần, các bạn cũng sẽ đi thăm các thành phố Washington, D.C., Philadelphia, và Boston.

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường Trung học nội trú MacDuffie, học sinh thường được chấp nhận vào các trường đại học: University of Massachusetts, Amherst, Boston University   , Simmons College, Wheaton College, George Washington University, Suffolk University, University of Illinois        , Western New England College

Học phí và các khoản phí khác : $50,950/năm

http://macduffie.org/admissions/tuition-and-financial-aid/

Hồ sơ xin học bao gồm

Để có đủ điều kiện tham gia nhập học trường Trung học nội trú MacDuffie bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 1. Đơn xin nhập học online
 2. Bảng điểm 2 năm học gần nhất
 3. Kết quả thi TOEFL
 4. Phỏng vấn với đại diện trường
 5. Hộ chiếu (bản copy)
 6. Phí xét hồ sơ: $100

Chi tiết tham khảo tại: https://tm-ma.client.renweb.com/oa/index.cfm?memberid=1419

 Bài viết bạn quan tâm:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915.59.19.19

Email: tuvan@aitduhoc.com

Website: www.duhoccanadachuyennghiep.com

 Fanpage: www.facebook.com/DuHocCanadaAITwww.facebook.com/aitduhoc

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác, ...

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến