Thành lập từ năm 1997

Maple Ridge – Pitt Meadows School District

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về trường Maple Ridge – Pitt Meadows School District.

I. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 20575 Thorne Ave, Maple Ridge, BC, Canada V2X 9A6 
 • Điện thoại: (604) 466.6555
 • Website: https://inted.sd42.ca/ 

II. Giới thiệu về trường

Maple Ridge – Pitt Meadows School District tự hào cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục, an toàn công cộng và sức khoẻ. Nhà trường được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục – công nghệ cao, được công nhận giáo dục, giáo viên có trình độ và học sinh tích cực.

Học sinh tốt nghiệp tại trường luôn nổi trội trong các chương trình nhập học đại học và cao đẳng, mỹ thuật và giáo dục nghề nghiệp. Nhà trường cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế học tập tại một trường trung học Canada và chuẩn bị cho cuộc sống trong tương lai của trường.

Các trường đại học hiện đại và được trang bị đầy đủ cũng cung cấp nhiều chương trình và học viện chuyên biệt bao gồm các học viện bóng đá, học viện hockey, học viện đua ngựa, chương trình Tú tài Quốc tế (IB), nghệ thuật số, đào tạo giáo viên, các chương trình ngắn, các chương trình văn hoá và hoạt động.

Học khu Maple Ridge – Pitt Meadows School Districtcũng có một chương trình chuẩn bị tốt cho trường đại học Canada dành cho những học sinh đã tốt nghiệp trung học tại quê nhà. Học khu đã được công nhận hợp tác với các trường đại học nổi tiếng trong khu vực và luôn tạo ra các đội thể thao cấp độ vô địch và được nhận nhiềuhọc bổng của trường Đại học và Cao đẳng.

III. Chương trình nổi bật

 • Tú tài Quốc tế IB trung học cơ sở và trung học phổ thông
 • Homestay do nhà trường điều hành 
 • Chương trình tiếng Anh ELD ( phát triển Anh ngữ ) 
 • Học viện ( bóng đá , bóng rổ , khúc côn cầu , CNTT Microsoft , nghệ thuật số ) 

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

 • Phí xét đơn : $200 CAD 
 • Học phí : $15,300 CAD/năm
 • Bảo hiểm y tế : $1,200 CAD/năm 
 • Chi phí ăn ở : $11,500 CAD/năm 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.