Thành lập từ năm 1997

Nguyễn Thị Thu Hằng

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng- khách hàng lâu năm của AIT, từ năm 2010

(viết trên forum Hội Du học sinh Toronto) 

AIT là Trung tâm tư vấn du học rất uy tín. Không chỉ uy tín về chất lượng hồ sơ, giúp các bạn có thể có tỷ lệ được cấp visa rất cao, mà còn uy tín về chất lượng dịch vụ hậu mãi. 

Lợi thế của AIT là có rất nhiều các mối quan hệ mật thiết và sự hợp tác lâu đời với các trường học đủ mọi cấp trên toàn thế giới, và đặc biệt tại Canada – AIT có đại diện là Người sáng lập ra AIT đang sinh sống và làm việc tại Canada. Tôi có được sự cảm nhận và đánh giá như trên là bởi cả gia đình Tôi đến nay đã làm hồ sơ du học, du lịch tại Canada qua AIT gần 10 bộ rồi, ngoài ra Tôi còn giới thiệu cho các bạn bè của Tôi đến đây và họ đều đạt được mục tiêu và luôn cảm thấy hài lòng với cung cách phục vụ của đội ngũ tư vấn, của chất lượng các dịch vụ khác.

Các trường học mà AIT ngắm tới để tư vấn cho các Khách hàng cũng đều là những trường học có số có má, có tuổi đời rất cao để giúp cho con em các Khách hàng có được môi trường học tập tốt nhất. Sau khi học xong, các thủ tục tiếp theo giúp du học sinh có được việc làm ổn định hay định cư lâu dài tại Canada thì AIT và cụ thể là Ms. Vũ Như Quỳnh sẽ là người trực tiếp tư vấn và giúp đỡ các bạn đạt được kế hoạch. 

Cách đây 5 ngày, cháu Tôi mới nhận được visa trong bối cảnh hồ sơ thực sự không được đẹp lắm và sự xem xét của Canada ngày càng khó khăn hơn nên 1 lần nữa khẳng định kinh nghiệm của AIT qua nhiều năm hình thành và phát triển. Tôi không phải quảng cáo cho AIT bởi Tôi cũng chỉ là 1 trong những khách hàng của AIT, Tôi chỉ muốn chia sẻ đến tất cả các bạn – những ai đang mong muốn tìm 1 Trung tâm có uy tín để giúp mình có được tương lai tốt đẹp hơn. 

Quan điểm của Tôi: Giúp người chính là giúp mình mà.