Nhập học tại ESC Rennes, Pháp – học bổng trị giá 6,000 EU
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Nhập học tại ESC Rennes, Pháp – học bổng trị giá 6,000 EU

actgroup 29 December,2016

Trường ESC Rennes nằm trong 26 trường tốt nhất thế giới về ngành kinh doanh với chương trình “Cao học quản lý” vào năm 2013

ESC Rennes School: Nằm trong mạng lưới Trường Lớn (Grande Ecole) tại Pháp, đứng thứ ba về quản lý tại Pháp (theo “Challenge” tháng 12/2009). Nằm trong top 26 các trường tốt nhất trên thế giới về ngành kinh doanh với chương trình “Cao học Quản lý” (Masters in Management) do Financial Times Business Education Ranking xếp hạng vào năm 2013. Trường cũng được công nhận bới các tổ chức quốc tế khác như: AACSB, AMBA & EPAS, EFMD

Trường ESC Rennes

Cách Paris 02 giờ đi tàu, Rennes là một thành phố hòa bình và được mệnh danh là thành phố của sinh viên, sinh viên Quốc tế được chào đón ở khắp mọi nơi, người dân địa phương rất thân thiện, hiếu khách và Rennes được xếp trong TOP những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất nước Pháp. Trường rất gần các trung tâm thành phố, giao thông công cộng rất an toàn và sạch sẽ. Chi phí sinh hoạt tại Rennes rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác như Paris, Nice.

Giáo sư tham gia giảng dạy tại ESC,Rennes đều là những giáo sư giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trường hàng đầu thế giới, tham gia học tập tại ESC, Rennes bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ đông tại Châu Âu mà không cần mất thêm bất kỳ một chi phí nào trừ chi phí đi lại, trường sẽ phụ trách nơi ăn, nghỉ ở nước ngoài.

Trường được Bộ Đại học Pháp công nhận, có 175 hợp đồng cộng tác với những trường Đại học về kinh doanh và Nghiên cứu của Pháp. Trường có mạng lưới quốc tế rộng với các tổ chức thương mại hàng đầu thế giới và có các cơ sở ở nước ngoài như ở: Brazil, Nga, Ấn Độ, và Trung Quốc. Hơn 5.000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trên toàn cầu. Chương trình thực tập là chương trình bắt buộc trong khóa học, trường ESC Rennes có Phòng Hợp tác Doanh nghiệp giúp sinh viên tìm chỗ thực tập tại Pháp hoặc trên thế giới. Hằng năm các công ty lớn nhận khoảng 4.000 sinh viên của trường đến thực tập và làm việc. Sinh viên học thạc sĩ có 10 tín chỉ được đi thực tập do nhà trường thu xếp.

Văn phòng quốc tế:  Hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở, giải quyết những thủ tục hành chính, đón tiếp sinh viên tại  sân bay hoặc  nhà ga, tổ chức các bữa tiệc và các tour đi thăm các nơi như Paris, Mont St. Michel, tổ chức những sự kiện thể thao với sinh viên Pháp và các cố vấn.

Năm 2014, ESC Rennes dành một số học bổng lớn cho sinh viên Quốc tế, phụ thuộc vào điểm tổng kết học tập, bạn sẽ có thể giành được đến 6000 EU khi apply vào trường.

Thời hạn nộp hồ sơ xét học bổng: Trước 25 tháng 4 năm 2014.

Một số Chương trình giảng dạy và học phí tại ESC, Rennes.

Chương trình Cử nhân quản lý quốc tế (International Bachelor in Management): 3 năm, học phí: 6.300 EU/năm

Sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc hoàn thành cao đẳng có thể chuyển tiếp, chỉ cần học 1 năm để nhận bằng cử nhân Pháp.

 1. Chương trình Thạc sỹ “Grande Ecole” Pháp: 3 năm, học phí: 8.400 EU/năm
 2. Chương trình Thạc sỹ kinh doanh quốc tế (Master of Arts in International Business):
 3. Chương trình Thạc sỹ khoa học (Masters of Sciense)

Gồm các chuyên ngành: kế toán, tài chính, marketing, quản lý kinh doanh quốc tế, thương thuyết kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, quản lý thể thao vui chơi giải trí và du lịch.

Điều kiện nhập học:

– Tiêu chuẩn học cử nhân:  TOEFL IBT 50, TOEIC  500, IELTS 5.5, Tốt nghiệp cấp 3

– Tiêu chuẩn cho sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 chương trình cử nhân: TOEFL IBT 80, TOEIC 750, IELTS 6.5, Hoàn thành năm thứ 2 đại học hoặc cao đẳng

– Tiêu chuẩn học thạc sỹ: TOEFL IBT 80, TOEIC > 750, IELTS > 6.5, Tốt nghiệp đại học

– Tiêu chuẩn học tiến sỹ: TOEFL IBT 100, TOEIC 850, IELTS 7.0, Tốt nghiệp thạc sỹ

Thủ tục nhập học: Nộp đơn xin nhập học với sự hỗ trợ của AIT. Phỏng vấn trực tiếp (nếu đại diện của nhà trường sang Việt Nam) hoặc qua điện thoại, kết quả nhập học sẽ thông báo sau khi phỏng vấn 02 tuần. Trường cấp học bổng dựa trên kết quả của sinh viên vào tháng 4 hàng năm. Việc xin visa sẽ có sự hỗ trợ của AIT. Nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm nơi ở phù hợp và làm các thủ tục cư trú

Bài viết bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết về học bổng và các ngành học, các bạn vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19
Email: hanoi@aitduhoc.com
Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com
Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Nhập học tại ESC Rennes, Pháp – học bổng trị giá 6,000 EU 2.00/5 (40.00%) 6 votes

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến