Nhiều cơ hội vừa học vừa làm khi theo học Đại học tại Canada
q c

Nhiều cơ hội vừa học vừa làm khi theo học Đại học tại Canada

(17/03/2017) actgroup

Bằng giá trị, học phí hợp lý, cơ học học bổng .... Chỉ là một phần nhỏ trong khóa học du học Đại học tại Canada đang ngày càng thu hút du học sinh trên khắp quốc gia trên thế giới .

Du học Đại học tại Canada , sinh viên quốc tế có muôn và lợi ích vì du học tại các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Anh, Pháp ...:

  • Học bổng cho pennys của bạn sinh;
  • Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với du học tại Anh, Mỹ, Úc ...;
  • Sinh viên được phép đi làm chính thức 20 tiếng / tuần, đủ trang chi phí sinh hoạt hàng tháng.
  • Co-op (lương thực) - tích lũy kinh nghiệm làm việc và nhận lương ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
  • Under the highest level received on all the world;
  • Đại học hệ thống Canada có nhiều khoá học với khóa học, chương trình học và ngành học đa dạng;
  • Environment environment is a whole, clean will and no color;
  • Cơ hội được ở lại Canada 3 năm để tìm việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Hội tụ tất cả các điều trên, du học Đại học tại các trường dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và cơ hội làm việc sau khi ra trường.

  1. Đại học Victoria (UVIC)

Tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp và ấm áp nhất Canada, trường Đại học Victoria (UVic) có sự đa dạng về ngành học, chương trình học với chất lượng giáo dục cao. Trường đứng Top 10 Canada và nằm trong top 200 những trường hàng đầu thế giới về chất lượng (Top University Ranking 2012). Tổng chi phí học tập ở đây khoảng 500 triệu/năm.

Du học tại UVic, sinh viên quốc tế luôn được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học. Các bạn không chỉ được đi làm thêm 20 giờ/tuần mà còn có thể tham gia các chương trình thực tập hưởng lương Co-op, giúp nâng cao kỹ năng thực tế và giảm thiểu chi phí sinh hoạt.

Đặc biệt, trường Đại học Victoria đang có mức học bổng đầu vào trị giá $10.000CAD dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trung tâm Anh ngữ của trường ĐH Victoria

English Language Centre (ELC) là trung tâm dạy các chương trình tiếng Anh trực thuộc trường Đại học Victoria, được công nhận từ năm 1970. 85% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học ở đây đều được nhận vào trường Đại học Victoria mà không cần có điểm TOEFL.

Trường đang có các học bổng trị giá lên đến $7.500 CAD đối với Chương trình chuyển tiếp vào UVic cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

  1. Royal Roads University

Đến với trường Đại học Royal Roads, sinh viên được sống và học tập trong khuôn viên đẹp nhất của Bắc Mỹ, rộng tới 260 hecta, với một tòa lâu đài 100 năm tuổi nằm tại trung tâm của trường. Bên cạnh đó, trường được đánh giá là đại học Công lập dẫn đầu tại Canada về “Cấp độ thử thách học thuật” và “Lộ trình học tập tương tác và tích cực”.  90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất của trường. Trường có nhiều ngành học đa dạng và nhiều cơ hội học bổng đầu vào lên đến $2.000 CAD.

Đặc biệt, Quý phụ huynh và các em học sinh muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Canada nói chung, được tư vấn xây dựng lộ trình học tập, lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu về nhân lực tại Canada; tìm hiểu lộ trình trở thành thường trú nhân tại Canada và nhận nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị, hãy ĐĂNG KÝ victoriafair2017.duhoccanadachuyennghiep.com và đến tham dự chương trình: “Định hướng nghề nghiệp tại Ngày hội Du học Victoria Canada” tại

Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2017

14:30 – 17:30

Chủ nhật, ngày 26 tháng 03 năm 2017

9:00 – 12:00

Khách sạn Rex

Số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

Khách sạn Hilton,

Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Để được tư vấn miễn phí về du học, visa và cơ hội làm việc tại Canada, xin liên hệ với Phòng Tư vấn Du học AIT qua địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội:

Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đường dây nóng: 0915 59 19 19/04 39330099

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

Tầng 4, Tòa nhà Yoco, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

Đường dây nóng: 0903 160 440 / Cố định: 0898.124.636

Trang web: www.aitduhoc.com | Www.duhoccanadachuyennghiep.com

Rate this post