Nhóm trường trung học công lập Tacoma – Mỹ
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Nhóm trường trung học công lập Tacoma – Mỹ

admin 1 February,2014

Du học Mỹ – Trung học Tacoma là nhóm trường lớn thứ 3 ở bang Washington, Mỹ. Phí tiền học 1 năm bao gồm phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

Được thành lập từ năm 1905, nhóm trường công lập Tacoma (TPS) là nhóm trường lớn thứ 3 ở bang Washington, Mỹ, với 29,000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Nhóm trường gồm có 37 trường tiểu học, 10 trường cấp 2, 5 trường trung học. TPS có hơn 2,500 giáo viên và là trường có số lượng giáo viên lớn nhất ở Tacoma.

Nhóm trường đã trở thành điểm sáng trong nhiều năm qua và thường đi đầu trong 296 nhóm trường ở bang trong các chương trình và ý tưởng cải tiến mới.

Tacoma đã phát triển thành một thành phố quốc tế với hơn 200,000 cư dân. Nằm ngay chân núi Mount Rainer, Tahoma có nhiều bải biển suốt 66 dặm dọc bờ biển, nhiều công viên hấp dẫn cũng như thảo cầm viên và công viên đại dương tầm cỡ quốc tế.

Du học Mỹ – Các trường trung học công lập Tacoma nổi tiếng vì chất lượng đào tạo và tất cả các trường đều rất có tiếng tăm. Các trường đều có cùng quy mô với khoảng 1,500 học sinh. Các học sinh có thể tham gia các môn thể thao truyền thống như đá bóng, bóng rổ, bóng bàn, softball cũng như rất nhiều hoạt động và câu lạc bộ, nơi các sinh viên bản địa hòa đồng với các sinh viên quốc tế trong các hoạt động ngoại khóa. 

Các trường cung cấp các khóa AP (Advanced Placement) đối với các môn như: Số học, Hóa học, Vật lý và Thống kê. Các học sinh cũng có cơ hội tham gia các khóa tiếng Nhật, Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Các học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.

CHI PHÍ

1 NĂM: USD 24,500
Phí bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

Bài viết bạn quan tâm:

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến