Những lợi thế của du học Singapore với sinh viên Việt Nam
q c

Những lợi thế của du học Singapore với sinh viên Việt Nam

(04/09/2015) admin

Du  học Singapore - Một đảo quốc có thể sánh ngang với cường quốc Anh hay Australia là một trong những điểm du học hàng đầu Châu Á.

Singapore - một đảo quốc nhỏ bé nằm giữa khối ASEAN nhưng nền giáo dục lại có thể đem  sánh vai ngang với các cường quốc Anh, Australia, Mỹ, là một trong những địa điểm du học hàng đầu châu Á do có nhiều lợi thế thuận lợi cho du học sinh.

1. Chất lượng giáo dục quốc tế

Các chương trình đào tạo giảng dạy tại Singapore được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Bằng cấp quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.

Du học Singapore có nhiều lợi thế như chất lượng giáo dục cao, lựa chọn học tập linh hoạt, đặc biệt là với du học sinh tại các trường liên kết với các trường Đại học nước ngoài.

2. Điều kiện du học dễ dàng

Các trường tại Singapore thường không yêu cầu trình độ tiếng Anh ngay từ Việt Nam, Không cần chứng minh tài chính, học sinh có thể bắt đầu các chương trình học ngay khi kết thúc lớp 9.

Tại Singapore, du học sinh dễ dàng xin được việc làm lương cao, chi phí du học rẻ.

3. Điều kiện tự nhiện thuận lợi

Singapore có khí hậu nhiệt đới ổn định giống với khí hậu thành phố Hồ Chí Minh nên khá dễ chịu với người Việt.du học Singapore

Đến với Singapore, du học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa, lịch sử, môi trường học tập đa dạng của các tộc người tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mã Lai và nhiều người phương Tây đến sinh sống, học tập, làm việc.

Chính trị và kinh tế Singapore khá ổn định với cơ sở hạ tầng và vật chất hiện đại, giao thông tiện lợi. Singapore khá gần Việt Nam nên đi lại sẽ thuận tiện hơn so với khi du học tại các nước châu Âu khác. Phụ huynh không cần visa nếu chỉ đến thăm con cái đang học tập (nếu ở đây dưới 29 ngày), do Singapore và Việt Nam đều là thành viên của ASEAN.

4. Học bổng giá trị

Các trường có nhiều suất học bổng giá trị; nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và chương trình chuyển tiếp sang Anh - Australia - Mỹ thuận tiện và đơn giản.

Có các chương trình học bổng du học 10% - 100% trong đào tạo như: Anh văn chứng chỉ IELTS, PTE, TOEFL, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Cao học... Các ngành học phong phú như Công nghệ thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Thiết kế, Quản lý truyền thông, Kế toán, Quản lý du lịch khách sạn, Logicstic, Quản lý nhân sự, Nấu ăn, Điều dưỡng, Giáo dục mầm non, Đồ uống, Thực phẩm, Hàng không, Chăm sóc sắc đẹp, Massage, Spa, Giám sát công trình, Kỹ thuật cơ khí, Sản xuất âm thanh, Sản xuất phim, Đồ họa thiết kế ảnh động, Lập trình Games, Thiết kế thời trang...

Đặc biệt, khi du học tại Singapore ngành Quản lý nhà hàng khách sạn (Hospitality), sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương 800 - 1.200 SGD mỗi tháng, tương đương 13 - 20 triệu đồng tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore. Sinh viên học ở bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Anh, Australia, Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân.

Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp theo danh sách các trường đại học sau: James Cook University, Academies Australasia, Blue Mountain International Hotel Management School, Curtin University, Griffith University, Southern Cross University, Southern Queensland University, RMIT, Federation University, Edinburgh Napier University, Greenwich University, Wolverhamton University, Northeastern University, Northumbria University, Portsmouth University, Royal Holloway Unviversty, Sunderland University, Nottingham Trent University, Oxford Brookes University, Birmingham City University, London South Bank University, Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University, Concordia University (Mỹ)…

Bài viết bạn quan tâm:

 

Rate this post