Philippines – miền đất lý tưởng để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Philippines – miền đất lý tưởng để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh

admin 21 April,2016

Nhiều bạn trẻ băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín để cải thiện vốn tiếng Anh giữa một rừng trung tâm giảng dạy tiếng anh ngày mọc lên càng nhiều.

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển ngày càng mạnh như vũ bão, thì tiếng Anh ngày càng khẳng định được vai trò cầu nối giao tiếp giữa các quốc gia. Và chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng: Thị trường các trung tâm giảng dạy tiếng Anh ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Điều này, khiến các bạn trẻ ngày càng băn khoăn trong việc lựa chọn một nơi uy tín để cải thiện vốn tiếng Anh bập bõm của mình. Hãy cùng đến với đất nước Philippines để trải nghiệm một môi trường học tập tiếng Anh đúng chuẩn người Mỹ.

8

Đôi nét về tiếng Anh tại Philippines

Từng là thuộc địa của Mỹ, trong suốt những năm đô hộ, người Mỹ đã đặt dấu ấn sâu sắc lên đất nước Philippines cả về giáo dục. Chính bởi vậy, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính trong các trường học và bất kỳ học sinh Philippines nào cũng có thể dễ dàng sang Mỹ du học khi chương trình giảng dạy giữa hai đất nước khá tương đồng.Giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…), giúp học viên nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

Là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên thế giới. Đến với đất nước này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai bằng Anh, không phân biệt trình độ văn hóa, ngành nghề…bởi vì, tất cả các biển quảng cáo, các biển báo giao thông, các phương tiện thông tin đại chúng đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi và chất lượng giáo dục được kiểm định nghiêm ngặt thì Philippines đang dần dần thay thế Đảo quốc sư tử Singapore về đào tạo tiếng Anh tại châu Á.

9

Phương pháp học

 • Học tiếng Anh ở đây, các sinh viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy năng động, khoa học hiện đại 8h/ngày với nhiều mô hình giảng dạy để đảm bảo hỗ trợ sinh viên tự rèn luyện và giao tiếp tốt nhất.
 • Mô hình 1:1: 5h/ngày 1 giáo viên kèm 1 học viên. Với phương pháp này, khả năng phát âm, ngữ pháp và viết của học viên sẽ được nâng cao rất nhanh vì giáo viên có nhiều thời gian chỉnh sửa cho từng học viên
 • Mô hình 1:4: 1 giáo viên sẽ hướng dẫn 4 học viên. Phương pháp giảng dạy này được thiết kế để tăng cường kỹ năng giao tiếp và trình bày của sinh viên cũng như rèn luyện sự tự tin của học viên trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên tình bày ý kiến và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.
 • Mô hình 1:8: 1 giáo viên kèm 8 học viên

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Philippines.

Ký túc xá

Các học viên không phải lo lắng về những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Theo học tại đây, học viên sẽ được chăm sóc như tại chính nhà của mình. Học viên được ở trong những khu dạng nghỉ dưỡng an toàn, hiện đại và tiện lợi. Các dịch vụ như Internet không dây có sẵn, bể bơi sạch đẹp, các khu vui chơi thể thao và nhà ăn sạch sẽ.

( Kí túc xá)

Ăn uống

Học viên được cung cấp 3 bữa ăn/ngày, với các món ăn Việt Nam, Nhật, Philippines, Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có các dịch vụ giặt là, dọn phòng, hỗ trợ y tế, phòng Gym miễn phí. Tất cả sẽ được phục vụ tận tình và tận nơi để đảm bảo học viên hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào việc học.

Ngoài thời gian học tập vất vả, học viên có thể thư giãn tại những bãi biển đẹp, những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm khổng lồ, xa hoa.

( Ẩm thực Philippines rất phong phú và đa dạng)

Tuy nhiên, tiếng Anh là môn học về ngôn ngữ, vì thế chắc chắn rằng không thể chỉ học trong một tháng, hai tháng hay thậm chí một năm, hai năm là đủ… Vì nếu chỉ cần ngừng luyện tập, chỉ trong vòng một thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra Tiếng anh của mình đang đi xuống (Đặc biệt là từ vựng và ngữ pháp càng ít sử dụng, càng quên nhanh). Cho nên, đừng quên, tìm cho mình môi trường để luyện tập sử dụng Tiếng Anh thường xuyên sau khi về nước: tiếp tục tự rèn luyện tiếng Anh, tham gia câu lạc bộ với người nước ngoài, tìm kiếm môi trường làm việc quốc tế có sử dụng tiếng Anh, hay còn gì hơn khi phấn đấu dành 1 suất học bổng đi học hoặc làm việc tại các quốc gia sử dụng “ngôn ngữ toàn cầu” như Philippines.

Chi phí ước tính 120 triệu cho một khóa học 3 tháng bao gồm tiền học, ăn ở, bảo hiểm, vé máy bay, ….

Bài viết bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết xin liên hệ Văn phòng Tư vấn Du học AIT như sau:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39330099

Email: hanoi@aitduhoc.com

Hotline: 0915 59 19 19

Website: http://www.aitduhoc.com

Facebook: http://www.facebook.com/DuHocAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến