Phỏng vấn học bổng 50% chương trình dự bị đại học tại Anh
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Phỏng vấn học bổng 50% chương trình dự bị đại học tại Anh

admin 10 June,2013

Đại diện chính thức của Kings Colleges (Anh) tại Việt Nam tổ chức phỏng vấn học bổng lên đến 50% với thày Jamie Patrick dành cho các bạn học sinh đang có dự định đi học A-level.

kings_bournemouth_5-2

Văn phòng Tư vấn Du học AIT (www.aitduhoc.com) – 22 Phạm Huy Thông, Hà Nội đại diện chính thức của Kings Colleges (Anh) tại Việt Nam tổ chức phỏng vấn học bổng lên đến 50% với thày Jamie Patrick. Chương trình dành cho các bạn học sinh đang có dự định đi học A-level, dự bị đại học vào kỳ tháng 9/2013 và 1/2014 tại OXFORD, LONDON, BOURNEMOUTH – ANH.

Thời gian: 8h-10h thứ Bảy ngày 22/6/2013

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, 22 Phạm Huy Thông, Hà Nội

Hình thức thi nhận học bổng:

  • Hoàn tất đơn đăng ký và nộp kết quả học tập 2 năm gần nhất.
  • Làm bài kiểm tra và phỏng vấn tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT (Hà Nội).

Tập đoàn Kings Colleges (www.kingscolleges.com) nằm trong Top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-Level tại Anh. Gồm 3 cơ sở dạy A-Level tại Anh ở 3 thành phố nổi tiếng là Oxford, London và Bournemouth. Cơ sở tại Boston, Mỹ đào tạo dự bị ĐH 1 năm, vào thẳng năm 2 các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ nhất. giúp học sinh học có hiệu quả học tập tốt nhất. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và Dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên/lớp. Đối với lớp học A-Level, số lượng học sinh là 4 – 8 em/lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em. Kings Colleges có đội ngũ giáo viên giỏi gồm 30% giảng viên có học vị tiến sĩ.

Kings Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A-Level, Dự bị đại học với ngành học đa dạng như Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn…

Kings Colleges có nhiều thành tích vượt trội:

Hơn 95% học sinh khóa A-Level và hơn 60% học sinh khóa Foundation (Dự bị đại học) của trường Kings Colleges được nhận vào Top 30 trường đại học tốt nhất tại Anh như Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL… Học sinh A-Level của Kings Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh. Năm 2012, 61% học sinh Alevel của trường đạt A – A* (tỷ lệ trung bình toàn quốc đạt 26.6%).

Chế độ ưu đãi dành cho sinh viên:

Đến với Kings Colleges, mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khóa học, trường Đại học với chuyên ngành phù hợp đến được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội và quan trọng nhất là học tập thành công và hiệu quả.

Ngoài ra học sinh còn được hỗ trợ những phương tiện để giữ liên lạc và kết nối internet tốt nhất: điện thoại di động sẽ có tài khoản thẻ 10GBP và một thẻ SIM có cước phí thấp, miễn phí đường truyền di động băng thông rộng và modem.

Văn phòng AIT là một trong những tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu và có kinh nghiệm tại Việt Nam. Thành lập năm 1997, AIT đã tư vấn giáo dục cho sinh viên, bao gồm những tư vấn và hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học nước ngoài cũng như là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh khi học tập nước ngoài tại các nước: Canada, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Pháp, Singapore,…

AIT đã đưa nhiều sinh viên đi học ở nước ngoài và được nhiều trường trên toàn cầu công nhận là đại diện chính thức.

Tham khảo tại Website: http://www.aitduhoc.com/ 

hoặc Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.ait

Bạn có thể xem thêm bài viết:

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  ..., ...

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến