Thành lập từ năm 1997

Qualicum School District

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về trường Qualicum School District.

I. Thông tin chung

 • Địa chỉ : 502 Bay Avenue, Parksville, British Columbia, Canada, V9P 1C7
 • Điện thoại : 250-951-0857
 • Website : https://www.sd69.bc.ca/

II. Giới thiệu về trường

Qualicum School District nằm gần phía Đông của đảo Vancouver với các thành phố bên 2 bờ biển Qualicum và Parksville xinh đẹp. Hiện tai, trường có khoảng 4000 học sinh theo học tại các trường, bao gồm 8 trường Tiểu học và 2 trường Trung học.

Qualicum School District cung cấp cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới cơ hội sống với một gia đình địa phương, học tập tại một trường học của Canada và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời trên đảo Vancouver. Một trong những mục tiêu của nhiều sinh viên là để được chấp nhận vào các trường đại học Canada và Mỹ, các chương trình của Qualicum School District được thiết kế để giúp học sinh có thể đạt được nguyện vọng của mình. Qualicum School District cung cấp một chương trình Tiếng Anh rất mạnh và toàn diện như là một Ngôn ngữ thứ hai (ESL) với các giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo sinh viên quốc tế có được sự hướng dẫn tốt nhất. Học khu Qualicum có rất nhiều các tổ chức thể thao, nghệ thuật và văn hoá. Có nhiều cơ hội cho trẻ em và thanh thiếu niên tham gia vào các lớp Nhạc, Múa, Sân khấu và Mỹ thuật. Các vận động viên có cơ hội để theo đuổi niềm đam mê của mình và nổi trội ở nhiều môn thể thao của đội như bóng rổ, bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, khúc côn cầu, bóng bầu dục và bóng bầu dục. Các môn thể thao cá nhân bao gồm tennis, golf, bơi lội, bóng bàn, trượt tuyết, trượt tuyết, cưỡi ngựa, karate, và taekwondo. Chương trình Học viện của chúng tôi bao gồm Golf, Bóng đá, Âm nhạc và Hockey.

III. Chương trình nổi bật

 • Khám phá khoa học
 • Đào tạo Anh ngữ
 • Chương trình giáo dục ngoài trời: ROAMS (River, Ocean and Mountain School)
 • Học viện golf
 • Bóng đá

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

Thông tin về học phí của trường

 • Phí xét đơn : $500 CAD 
 • Học phí : $14,500 CAD/năm
 • Bảo hiểm y tế : $1,100 CAD/năm 
 • Chi phí ăn ở : $1,000 CAD
 • Chi phí khác : Phí chương trình: $450 CAD

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.