Royal Roads: Lợi ích lớn từ một ngôi trường nhỏ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Royal Roads: Lợi ích lớn từ một ngôi trường nhỏ

act-nhungpt 16 May,2017

Khi đứng trước ngưỡng cửa đại học, bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi hàng trăm lựa chọn và không biết đâu mới là ngôi trường phù hợp. Điều đó dễ khiến bạn bỏ lỡ mất những cơ hội tốt nhất dành cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ tìm hiểu về những lợi ích của việc học tập tại một trường đại học nhỏ, tiêu biểu như trường Royal Roads thuộc tỉnh bang British Columbia của đất nước Canada.

Royal Roads và những yếu tố hấp dẫn du học sinh

Royal Roads University có khoảng 5.300 sinh viên. Mặc dù có diện tích và quy mô nhỏ hơn những trường đại học khác cùng khu vực nhưng nó lại có nhiều lợi thế mà các trường khác không có được. Với khoảng hơn 550 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 60 quốc gia trên thế giới, Royal Roads là ngôi trường lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam khi có ý định du học Canada.

Sự quan tâm tới từng cá nhân

Không thể phủ nhận, lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của việc học tập tại một trường đại học quy mô nhỏ là sự quan tâm tới từng cá nhân từ phía các giáo sư giảng dạy. Tỷ lệ sinh viên / giáo viên hiện tại đang trong khoảng từ 12 / 1, rất lý tưởng cho việc học tập bởi vì học sinh sẽ tham gia nhiều hơn vào môn học khi sĩ số lớp thấp hơn.

Du học Canada - Lựa chọn của nhiều sinh viên Việt

Du học Canada – Lựa chọn của nhiều sinh viên Việt

Nhiều sinh viên đồng ý rằng với cách tiếp cận cá nhân làm cho họ cảm thấy họ được quan tâm và biết đến nhiều hơn, dễ dàng tiếp cận với kiến thức trong giờ lên lớp.  Mabel là một sinh viên đến từ Brazil, hiện đang theo đuổi bằng cử nhân về tính bền vững và kinh doanh quốc tế chia se: “Các giảng viên ở đây thực sự rất tuyệt. Tôi đã liên lạc với tất cả các giáo sư của tôi, và họ biết đến tôi là một sinh viên và tôi có một cái tên rất cụ thể.”

Cộng đồng sinh viên thân thiện

Một lợi ích lớn khác của việc du học tại một trường đại học nhỏ đó chính là sự tham gia vào một cộng đồng sinh viên thân thiện và gần gũi. Bởi vì có ít người hơn nên các sinh viên cũng có nhiều cơ hội để tìm hiểu về nhau hơn. Sinh viên quốc tế tại Royal Roads University sẽ trở thành một phần của cộng đồng sinh viên và tham gia vào cuộc sống sinh viên trong khoá học.

Là sinh viên quốc tế tại Royal Roads, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ cải thiện tiếng Anh nhanh hơn và tìm hiểu văn hóa Canada tốt hơn. Jessie đến từ Trung Quốc, một người theo đuổi bằng thạc sĩ về quản lý du lịch của mình đã nói rằng “Canada là một xã hội đa văn hóa, vì vậy tôi có thể gặp gỡ được những người từ các quốc gia khác nhau. Một số bạn bè của tôi đã mời tôi đến thăm đất nước của họ. Từ đó, mở ra chân trời của tôi. “

Ngôi trường nhỏ nhưng lại có sức hút vô cùng lớn

Không gian thư giãn lý tưởng sau giờ học

Royal Roads University cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường thân thiện và chào đón. Khuôn viên trường được bao quanh bởi những toà thiên nhiên và nằm trong một khu di tích lịch sử có bao gồm lâu đài Hatley. Khuôn viên hiền hoà, tuyệt đẹp cung cấp một môi trường yên bình để bạn học tập và đạt được các mục tiêu học tập đề ra.

Một khuôn viên yên tĩnh và riêng tư là một trong những lợi ích mà chỉ có những trường đại học quy mô nhỏ mới có thể cung cấp. Nhiều sinh viên trong nước và quốc tế đã chọn học tại Royal Roads sau khi trải qua một chuyến viếng thăm trường. Mimi, một sinh viên đến từ Canada đang học bằng cử nhân về truyền thông chuyên nghiệp, cho rằng “khuôn viên trường rất đẹp, đặc biệt là khi bạn lái xe và bạn chỉ nhìn thấy những ngọn núi, đại dương và lâu đài hùng vĩ”

Đây chỉ là một số ít trong các lợi ích mà quá trình du học tại một trường đại học nhỏ có thể đáp ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội du học ở một nơi tuyệt đẹp ngay bên bờ đại dương, nơi bạn quen biết tất cả bạn bè và giáo sư của mình, Royal Roads có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn!

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 66 75 34 43

Email: hanoi@aitduhoc.com

Hotline: 0915 59 19 19

Website: http://www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: http://www.facebook.com/DuHocCanadaAIT

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến