San Joaquin Memorial High School -Trường nội trú chất lượng
q c

San Joaquin Memorial High School -Trường nội trú chất lượng

(08/03/2017) actgroup

Thông tin chung

Địa chỉ:  1406 N Fresno St, Fresno, CA 93703, United States

Thành lập năm: 1945

Tổng số học sinh: 600.

 

San Joaquin Memorial tọa lạc tại thành phố Fresno, bang California. Đây là thành phố được coi là “Vựa thực phẩm của thế giới”.

San Joaquin Memorial là trường trung học tư thục Thiên chúa giáo ở thành phố Fresno, bang California, trung tâm của thung lũng Jan Joanquin. California, khí hậu mát mẻ, mùa hè khô, mùa đông ẩm, không chênh lệch nhiệt độ nhiều, trung bình từ 10 -27 độ C.

 

Khi tốt nghiệp San Joaquin Memorial, học sinh được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức để đăng ký vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Trường hiểu rõ giá trị quan trọng của kiến thức và tư duy. Là trường dự bị đại học, chúng tôi giúp học sinh vượt qua những thách thức khó khăn khi học các khóa danh dự (Honors) và nâng cao (Advanced Placement).

 

Cuộc sống của học sinh tại Memorial không chỉ đơn thuần là dành thời gian trên lớp học, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để góp phần hình thành nhân cách và phát triển các kỹ năng giao tiếp.

 

Học tại San Joaquin Memorial, học sinh sẽ có nhứng trải nghiệm học tập trong cuộc sống. Hàng năm, trường chào đón học sinh từ các quốc gia trên thế giới, gồm Trung Quốc, Mexico, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Ba Lan và nhiều nước khác. Chương trình dự bị đại học kết hợp sự chân thành, học tập và dịch vụ để cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục mang tầm thế giới, đa dạng, thách thức và phù hợp với sự trưởng thành cá nhân và học tập.

 

Với chất lượng đào tạo xuất sắc cùng các hoạt động có ích, các học sinh của trường luôn đạt được thành tích tốt trong các cuộc thi đầu vào các trường đại học. Hơn 99% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học cao đẳng trong nước, và trong số đó có nhiều em được nhận vào các trường đại học danh tiếng của nước Mỹ.

Chương trình học:

Quy mô lớp nhỏ: Số lượng học sinh 24 em/ lớp

Hiện nay SJM có 26 chương trình nâng cao (APs) gồm các khóa học: Chính phủ và chính trị Mỹ, Sinh học, Hóa học, Ngôn ngữ và tiếng Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Tiếng Thụy sỹ, Thống kê, Thiết kế 2D, Lịch sử Mỹ, Khoa học máy tính. Các khóa APs mùa hè như: Art Studio, Sinh học, Hóa học, Kinh tế, Văn học Anh, Vật lý, Tâm lý và Lịch sử.

Trường cũng cung cấp nhiều khóa học danh dự (Honors) cho các môn: Toán, tiếng Anh, Khoa học và Khoa học xã hội.

Trường trao nhiều loại học bổng cho học sinh xuất sắc: giá trị lên tới $12,500

Công nghệ: San Joaquin Memorial theo đuổi môi trường học tập thế kỷ 21 để đáp ứng yêu cầu của các trường đại học và các công ty. Bởi vậy, khu học xá có cơ sở vật chất công nghệ, các phần cứng và phần mềm giáo dục, phù hợp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Học sinh không những được khuyến khích đạt thành tích học tập tốt với các học bổng của trường ma còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng để hình thành và phát triển tính cách và kỹ năng sống.

Trường có các câu lạc bộ ngoại khóa như: CLB nhảy, thể thao, kịch, nghệthuật, âm nhạc, toán,….

 

Tại San Joaquin Memorial, học sinh được đặt lên hàng đầu. Sứ mệnh của nhà trường là hỗ trợ học sinh, giúp học sinh hoàn thành được các mục tiêu trong học tập, phát triển toàn diện thể chất, góp phần vào sự thành công trong tương lai sau này.

Bạn có muốn trở thành một thành viên của San Joaquin Memorial và trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu nước Mỹ chưa?

Chi phí

Nội trú: $35,500

Các hoạt động giao lưu, và du lịch California: $3,000

Học phí khóa tiếng Anh ESL: $1,100.

Điều kiện đăng ký nhập học:

Liên  hệ trực tiếp đại diện trường

Vanessa Gonzalez

Director of Marketing & Admissions

vgonzalez@sjmhs.org

(559) 475-5842

Rate this post