Thành lập từ năm 1997

SERIES GIỚI THIỆU THIỆU CÁC TỈNH BANG TẠI CANADA – ONTARIO

Với bài đầu tiên của series giới thiệu về các tỉnh bang tại Canada, Văn phòng Tư vấn Du học AIT sẽ mang tới thông tin về tỉnh bang đầu tiên: Ontario – tỉnh bang lớn thứ hai của Canada.

📌Vị trí địa lý:

Ontario là tỉnh bang lớn thứ 2, và là tỉnh bang dẫn đầu về kinh tế, chính trị, văn hoá và giáo dục tại Canada. Với dân số hơn 14 triệu người ( theo thống kê năm 2020), tỉnh Ontario là tỉnh đông dân nhất tại Canada với nhiều thành phố lớn như thủ đô Ottawa, Toronto, Hamilton, …và là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Bắc Mỹ.

📌Khí hậu:

Ontario có khí hậu 4 mùa đặc trưng rõ rệt. Mùa xuân từ tháng 3 tới tháng 5. Nhiệt độ dao động từ 9 tới 15 độ C. Mùa hè kéo dài từ tháng 6 tới tháng 9 với nhiệt độ trung bình vào khoảng 28 tới 32 độ C. Mùa thu sẽ bắt đầu vào tháng 10 tới tháng 12 với nhiệt độ dao động từ 5 tới 12 độ C và mùa đông sẽ kéo dài từ tháng 1 tới tháng 3 với nhiệt độ thấp nhất vào khoảng -15 độ C.

📌Kinh tế:

Nền kinh tế của Ontario phát triển rất mạnh mẽ thông qua sự kết hợp giữa các nguồn nhân lực, chuyên môn sản xuất, xuất khẩu và động lực đổi mới. Ontario là tỉnh bang có đóng góp tới 37% GDP quốc gia và là nơi làm việc của gần 50% tổng số nhân viên trong các ngành công nghệ cao, dịch vụ tài chính và các ngành thâm dụng tri thức khác. Mặt hàng xuất khẩu chính của Ontario là oto, máy móc, các thiết bị và linh kiện điện. Các thương hiệu xe oto lớn đều đặt trụ sở tại Ontario: FCA, Ford, GM, Honda, Toyota,… Ontario cũng phát triển các ngành khai thác kim loại và khoáng sản, thuỷ điện và nông nghiệp.

📌Giáo dục:

Ontario là nơi tập trung nhiều người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Ước chừng ở Ontario đang sử dụng hơn 130 loại ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất vẫn là tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Trung, Hàn,…

📌Ontario cũng tập trung phần lớn các trường Đại học top đầu thế giới như:

– Đại học Toronto

– Đại học York

– Đại học Waterloo

– Đại học Wilfrid Laurier

– Đại học Ottawa

– Đại học Trent

Bên cạnh đó, tỉnh cũng cung cấp các bậc đào tạo hoàn chỉnh từ mẫu giáo, tiểu học, Trung học, Cao Đẳng, Đại học, sau Đại học, Thạc sỹ và tiến sĩ nhằm đáp ứng với nhu cầu về nguồn lao động cũng như sự phát triển kinh tế ổn định tại tỉnh bang.

Hãy cùng chờ đón các bài viết tiếp theo về các tỉnh bang xinh đẹp của đất nước Lá Phong từ Văn phòng Tư vấn Du học AIT nhé!

#Ontario#Canada#DuhocCanada#DinhcuCanada

🏢 Địa điểm văn phòng Tư Vấn Du Học – Định Cư AIT tại Việt Nam: Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎ Hotline: 091 559 1919

💻 Email: Counselor@aitduhoc.com

———————————–

📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

📍📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada

📍📍📍 Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.☘