Thành lập từ năm 1997

Sở giáo dục Maple Ridge – Pitt Meadows (SD#42) Maple Ridge – Pitt Meadows School District No. 42

Môi trường học tập quốc tế cho sự phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ, tình cảm và đạo đức với học phí vô cùng hợp lý, hãy cùng AIT tìm hiểu sự riêng biệt trong đào tạo của Sở giáo dục Maple Ridge – Pitt Meadows (SD#42)!!!

Khác biệt với các Sở giáo dục công lập trong Canada chỉ áp dụng cung cấp chương trình học thuật của tỉnh bang, SD#42 trao quyền cho học sinh khám phá lộ trình học tập độc đáo của riêng mình bằng cách cung cấp lên tới hơn 30 chương trình chuyên biệt để học sinh lựa chọn, từ chương trình Trung học của tỉnh British Columbia tới các khóa học các môn thể thao chất lượng, các khóa học về công nghệ và đặc biệt là chương trình Tú tài Quốc tế – International Baccalaureate Program (IB), được coi là tấm vé vàng cho học sinh nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Những con số chung về SD#42:

 • 15.000+ học sinh
 • 500+ học sinh quốc tế đến từ 27+ quốc gia trên toàn thế giới
 • 06 trường trung học phổ thông và 21 trường tiểu học 
 • 20+ năm kinh nghiệm tuyển sinh học sinh quốc tế

Chương trình đào tạo riêng biệt của SD#42:

 1. International Baccalaureate Program (IB)
 • Middle Years IB (MY-IB) Lớp 8 – 10
 • ID Diploma (DP) Lớp 11-12
 1. Microsoft IT Academy
 2. Digital Arts Academy
 3. Soccer Academy
 4. Basketball Academy 
 5. Hockey Academy
 6. Goft Academy 
 7. Softball Academy 
 8. Self-Directed Learning

Chương trình International Baccalaureate Program hỗ trợ học sinh cung cấp và phát triển kiến thức một cách xuất sắc và chuyên sâu trên 4 phương diện: thể chất, trí tuệ, tình cảm và đạo đức. Hồ sơ IB được tính cho chuyển đổi tín chỉ cho năm 1 tại Đại học, giúp học sinh tiết kiệm học phí & thời gian hoàn thành bằng Đại học. Tại SD#42, học sinh tham gia IB có 2 lựa chọn:

 • Nhận tín chỉ cho 1 số môn học IB
 • Học toàn bộ các môn IB của lớp 11 & 12 để nhận IB Diploma

Một thuận lợi quan trọng của SD#42 là trực tiếp cung cấp & quản lý Homestay cho học sinh quốc tế. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi các con được ở trong những homestay được Sở giáo dục tuyển chọn kỹ càng và quản lý chặt chẽ.

Học phí 2023-2034:

 • Học phí 1 năm học: 14.500 đô Canada 
 • Homestay 1 năm học (bao gồm 3 bữa ăn/ ngày): 10.500 đô Canada 

* IB: học sinh tham gia IB chỉ cần đóng bổ sung 1.500 đô Canada cho 1 năm học

——————————————————— 

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là văn phòng duy nhất tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada.

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.