Stuart Hall School
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Stuart Hall School

ngaact 27 June,2018

Thông tin chung:

Stuart Hall là một trường Dự bị Đại học dành cho cả nam và nữ  từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập vào năm 1844, Stuart Hall School là một trong những trường lâu đời nhất ở Episcopal, Virginia và là một thành viên của các trường Công giáo thuộc Giáo phận Virginia. Nhà trường gồm có hai khu học xá tại trung tâm của thung lũng Shenandoah, Virginia.

 

 

Trường nằm ở Verona và Staunton của Bang Virginia, đây đều là những thành phố an toàn, thân thiện với nhiều trường nội trú. Trường học cũng gần các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và các khu vui chơi. Staunton cũng có nét văn hóa nghệ thuật riêng và sở hữu nhiều buổi trình diễn nhạc bluegrass và rock. Khoảng cách từ trường tới các thành phố lớn không xa. Cách thủ đô Washing ton DC 2.5 giờ đi xe, cách Richmond 1.5 giờ, cách Charlottesville 1 giờ, cách Công viên Quốc gia Shenandoah 20 dặm.

Địa chỉ: 235 W Frederick St, Staunton, VA 24401, United States

Thành lập: năm  1844

Số lượng học sinh tuyển hàng năm: 300:, trong đó SVQT  chiếm 20%


Cơ sở vật chất

Trường có 7 khu kí túc xá, 6 khu dành cho nữ và có 1 khu dành cho nam, trung bình mỗi khu chỉ có 10 sinh viên. Cung cấp đầy đủ các thiết bị giặt, ủi đồ , wifi và có phòng game riêng cho học sinh.

 

Các chương trình học:

Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 8:1

Chương trinh học nâng cao (APs): 14, bao gồm các môn học như Sinh học, Toán, Lý, Hóa, Khoa học máy tính, Khoa hôc môi trường, Văn học Anh,…

Quy mô lớp học: trung bình 12 học sinh/ lớp

Đặc biệt, trường còn có những chương trình học chuyên sâu về Nghệ Thuật, Âm nhạc, Dự bị Y, Dự bị kỹ sư, Toán học. Các chương trình danh dự này được thiết kế cho các tín chỉ danh dự, khóa học nâng cao và khóa học kép thông qua chương trình liên kết với  trường Cao đẳng Mary Baldwin College và đại học James Madison.

Học sinh tốt nghiệp từ Stuart Hall có điểm SAT trung bình khoảng 1720. Những năm vừa qua, nhiều trường Đại học hàng đầu đã chấp nhận học sinh từ Stuart Hall như: American University, Carnegie Mellon University, Duke, Cornell, NYU, Penn State, Princeton, Tulane, John Hopkins, University of Maryland, Illinois Institute of Technology, Boston University, Indiana University, và các trường đại học danh tiếng khác.

http://www.stuarthallschool.org/college-acceptances

Ngoài giờ học, trường còn có rất nhiều các câu lạc bộ để các em học sinh tham gia như : Khoa học; Nhiếp ảnh; Toán; Hùng biện, các đội tuyển thể thao gồm bóng rổ, điền kinh,  bóng đá và bóng chuyền. Cơ sở vật chất trong khuôn viên gồm một phòng tập thể dục hiện đại, và một sân thể thao rộng 5 mẫu hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh những giờ phút giải lao thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

 

Trường trao các suất học bổng , tổng trị giá: $2,2 triệu/ năm cho các sinh viên quốc tế và trong nước

Các chi phí:

-Học phí: $ 51,000 (không bao gồm bảo hiểm y tế, sách vở, các hoạt động ngoại khóa và các chi phí khác)  

Khóa học ESL: $4,500

Và các phí khác

 

Điều kiện dự tuyển:

-Điền đơn online

-Thư giới thiệu của giáo viên

-Kết quả học tập 3 năm học gần nhất

-Điểm SSAT, TOEFL hoặc TOEFL Jr

– Phỏng vấn qua Skype với đại diện trường

– Phí nộp hồ sơ: $100

– Hạn nộp hồ sơ: ngày 1 tháng 2

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến