Văn phòng Tư vấn Du học AIT hân hạnh tổ chức buổi hội thảo gặp gỡ Đại diện đến từ trường Seneca College (một trong những trường cao đẳng lớn của tỉnh Ontario) và trường Trung học phổ thông Royal Crown School – hai trường tọa lạc tại Toronto, – trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất Canada. Đồng thời, hội thảo còn có sự góp mặt của Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách du học và định cư tại Canada. 

Thông tin sự kiện: 

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, Tầng 5, #501- #502, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Thứ Bảy, 15:00 ngày 18/02/2023

Quà tặng khi tham gia Hội thảo 

Vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/AITxSenecaxRoyalCrown

(Do Hội thảo hạn chế số lượng tham gia, kính mong quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp đón tiếp tốt hơn).

Tại sao học Cao đẳng tại Seneca College? 

Tọa lạc tại thành phố Toronto, Seneca College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nằm ngay trong khu vực Greater Toronto, tỉnh Ontario, Canada, với 07 cơ sở đào tạo đa dạng các ngành nghề cho hơn 33.000 sinh viên toàn thời gian và 60.000 sinh viên bán thời gian, trong có có đến 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. 

Thành tích nổi bật:

Chi phí 

– Chương trình cao đẳng 2 năm và 3 năm: Khoảng $16,000 – $17,000/năm

– Hệ cử nhân 4 năm: Khoảng $19,000 – $21,000/ năm

– Chương trình sau đại học: Khoảng $16,000 – $17,000/ năm

– Sách vở và dụng cụ học tập: $1,000 – $1,500 (tuỳ chuyên ngành)

Tại sao học trung học tại trường Royal Crown

Trường Royal Crown là trường tư thục nội trú quốc tế đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại thành phố Scarborough, Toronto, Canada. Trường cung cấp cho học sinh cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mang đẳng cấp thế giới, chất lượng giảng dạy được kiểm soát nghiêm ngặt, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đồng thời, trường còn cung cấp rất nhiều các buổi sinh hoạt ngoại khóa và các câu lạc bộ nhằm giúp cho học sinh của mình không chỉ phát triển toàn diện cả về trí và lực. 

Chi phí:

———————————————————————————————-

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.