Tại sao cần học dự bị đại học khi du học Anh?
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Tại sao cần học dự bị đại học khi du học Anh?

admin 20 June,2015

Khóa dự bị đại học giúp bạn chắc chắn về khả năng hòa nhập môi trường giáo dục mới trước khi đi du học tại các trường thuộc Anh

Bạn có biết tại sao du học Anh đều cần tham gia khóa học dự bị đại học?

Khóa Dự bị đại học trước khi du học tại các trường thuộc Anh là một yếu tố tiên quyết, giúp bạn chắc chắn về khả năng hòa nhập môi trường giáo dục mới và sở hữu tấm bằng được chấp thuận tại hầu hết các quốc gia phát triển. Khóa học này không chỉ giúp bạn bổ sung các kỹ năng, kiến thức còn thiếu do sự khác biệt về giáo dục Việt Nam và các nước phát triển, mà còn giúp bạn thay đổi tư duy, từ đó có những quyết định tự tin để thay đổi cuộc đời.

Tại sao cần học dự bị đại học khi du học Anh?

Ký túc xá tại Kings Oxford

Lợi ích của khóa dự bị đại học sẽ giúp bạn:

 • Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho việc học đại học tại Anh.
 • Tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường đại học, đặc biệt là kỹ năng nghiên cứu và viết luận.
 • Giảng dạy 3 môn liên quan đến việc học ở trường đại học. Đây là những môn mà sinh viên Trung học tại Anh đã được học trong chương trình phổ thông, và là những môn mà sinh viên Việt Nam chưa có.

_W9R5923

Lớp học thí nghiệm tại Kings London

Các chương trình học của Kings Education

Chương trình A-level và Foundation của Kings Education giúp các học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho việc học đại học. Do có sự khác biệt về hệ thống giáo dục của Việt Nam và Anh quốc, chương trình Foundation tại Kings sẽ tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường đại học, đặc biệt là kỹ năng nghiên cứu và viết luận. 3 môn liên quan đến việc học ở trường đại học cũng được giảng dạy trong Foudation nhằm giúp học sinh Việt Nam bắt kịp với chương trình giáo dục Đại học tại Anh quốc.

Tại sao cần học dự bị đại học khi du học Anh?

Hội ngộ và gắn kết tình bạn bốn phương

Chương trình A-level

Được tất cả các trường đại học tại Anh Quốc chấp nhận, chương trình A-Level đòi hỏi sinh viên độ chuyên sâu của chương trình học. Chương trình A-level thường kéo dài 2 năm, học từ 3 – 4 môn, dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Đối với các trường danh tiếng top 5 tại Anh, học sinh bắt buộc có điểm A-level hoặc tú tài quốc tế mới được xét tuyển. Do đó, chương trình này thường phù hợp cho các bạn học sinh đã có định hướng tương lai tốt.

Chương trình Dự bị đại học (Foundation)

Thời gian học tại Foundation là 1 năm. Chương trình này là tấm vé chắc chắn để học sinh vào đại học. Hiện có 2 loại chương trình Foundation là:

Foundation của một trường cụ thể: Học sinh học xong 1 năm, chắc chắn được nhận vào đại học của trường đó.

Foundation của một nhóm trường: Chương trình này do các tổ chức giáo dục triển khai, học tại cơ sở của các tổ chức đó. Học sinh kết thúc 1 năm, sẽ được lựa chọn một trường trong danh sách đối tác của tổ chức đó.

Hàng năm, các trường nội trú và ngoại trú hàng đầu tại Anh có rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho chương trình A Levels và chương trình Dự bị Đại học.

Bài viết liên quan :

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Văn phòng Tư vấn du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 | Hotline: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com | Website: www.aitduhoc.com

Fanpage:https://www.facebook.com/tuvanduhoc.ait | https://www.facebook.com/duhoccanadacungait

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến