Tại sao nên chọn du học Tây Ban Nha?
q c

Tại sao nên chọn du học Tây Ban Nha?

(10/08/2015) admin

Được chính phủ trợ cấp học phí, chi phí sinh hoạt thấp, được đi làm thêm kiếm thu nhập....là những lý do khiến ngày nay nhu cầu đi du học Tây Ban Nha lại tăng vọt như vậy. Nhưng nguyên nhân không chỉ có thế...

study-in-spain

Học phí du học Tây Ban Nha được chính phủ bảo trợ

Hệ thống giáo dục công lập tại xử sở đấu bò tót này cũng được chính phủ bảo trợ học phí. Sinh viên chỉ phải đóng một khoản tiền từ 350 đến 1000 euro mỗi năm du học Tây Ban Nha.

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha không hề cao

22

Là một quốc gia tương đối mạnh trong khối thị trường chung châu Âu, song các khoản chi phí sinh hoạt tại đất nước này lại không hề cao như nhiều người lầm tưởng. Với các sinh viên du học Tây Ban Nha, hàng tháng chỉ tiêu tốn từ 200 euro cho toàn bộ nhu cầu sinh hoạt phổ thông.

Được tạo nhiều cơ hội đi làm thêm để tăng thu nhập

Đây là một chính sách rất hấp dẫn của chính phủ Tây Ban Nha. Sinh viên sẽ được tạo cơ hội để trải nghiệm kiến thức tại chính các mô hình làm việc thực tế và được nhận mức lương hấp dẫn từ 350 euro đến 800 euro/tháng. Ngoài ra, các em cũng có thể tự xin đi làm thêm với 80h/tháng.

Học bổng toàn phần Eramus

Học bổng Eramus dành cho các sinh viên có thành tích học tập năm đầu tiên xuất sắc và nộp đơn xin sang nước thứ 2 học. Eramus sẽ lo cho các bạn toàn bộ chí phí học tập và sinh hoạt từ năm thứ 2. Ngoài ra, chính phủ Tây Ban Nha cùng các tổ chức khác cũng cung cấp rất nhiều gói học bổng hỗ trợ khác.

Môi trường học tập quốc tế, đa dạng

142-botot

Hơn 75 000 sinh viên theo học tại Tây Ban Nha là đến từ các quốc gia/vùng lãnh thổ khác như châu Âu, Chây Mỹ hay châu Á. Điều này mang đến một không gian văn hoá đa dạng trong các trường đại học của Tây Ban Nha, cũng như tạo ra một môi trường học tập vô cùng đa dạng, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu học hỏi với các sinh viên khác trên toàn thế giới.

Visa du học Tây Ban Nha

Khác với mặt bằng chung tại châu Âu, Tây Ban Nha có chính sách xét visa du học khá dễ dàng và đơn giản. Bạn không cần thiết phải có chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha, cũng không cần chứng minh tài chính quá khắt khe. Chỉ cần hồ sơ của bạn có học lực loại khá giỏi, cùng với quyết tâm của bản thân là bạn hoàn toàn có khả năng được cấp visa du học Tây Ban Nha.

Với những yếu tố trên, có thể nói mục tiêu du học Tây Ban Nha là con đường ngắn nhất, chắc chắn nhất và rẻ nhất cho các bạn học sinh, sinh viên có hoài bão vươn xa.

Bài viết bạn quan tâm:

Rate this post