Trang chủ < Thông tin học bổng AIT < Học bổng du học châu Âu
 • Tổng hợp những thắc mắc về học bổng du học

  11/04/2017 - Học bổng du học châu Âu Hương Thu

  Học bổng du học là mơ ước của sinh viên, với mỗi sinh viên có nguyện vọng du học nước ngoài thì học bổng là động lực cho họ phấn đấu. Nhưng làm cách nào để có được học bổng, những thắc mắc họ biết hỏi ai? Hy vọng bài viết này chúng tôi tổng….

 • Phỏng vấn học bổng thạc sĩ về quản trị (MIM) & MBA bằng tiếng Anh tại Pháp

  03/01/2017 - Học bổng du học châu Âu vanmin

  Văn phòng tư vấn du học AIT kết hợp cùng đại diện trường Cnam tổ chức giới thiệu chương trình thạc sĩ về quản trị và phỏng vấn cấp học bổng thạc sĩ về quản trị. Xin mời các cử nhân đến gặp đại diện nhà trường : – Ms. Nguyễn Thị Thu Trà, Chủ….

 • Học thạc sĩ, MBA bằng tiếng Anh tại Học viện Quốc gia CNAM, Paris, Pháp

  03/01/2017 - Học bổng du học châu Âu vanmin

  ­­­­­­Đại diện của Học Viện Quốc Gia CNAM xin giới thiệu: Chương trình học Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại CNAM, Pháp Hỗ trợ SV xin học bổng.           CNAM là một Học viện quốc gia lớn “Grand établissement” độc đáo và lâu đời nhất nước Pháp. Thành lập 220 năm trước; nằm tại….

 • Học thạc sỹ về quản trị & MBA bằng tiếng Anh tại Học Viện Quốc Gia CNam, Paris, Pháp

  29/12/2016 - Học bổng du học châu Âu vanmin

  Nếu bạn vẫn đang ấp ủ giấc mơ du học Pháp với tấm bằng thạc sỹ uy tín, thì đây chắc chắn là cơ hội tốt dành cho bạn. Khi đăng ký chương trình học Thạc sỹ quản trị MIM & MBA bằng tiếng Anh tại CNam, Pháp, bạn sẽ có cơ hội nhận học….

 • Học bổng 50% tại Cambridge Tutors College, trường Dự bị Đại học hàng đầu tại Anh quốc

  24/03/2015 - Học bổng du học châu Âu ACT Manager

  Giới thiệu chung về trường: Được thành lập vào năm 1958, CTC được xem là trường đào tạo dự bị đại học đứng đầu tại Anh, chuẩn bị cho các sinh viên vào học tại các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial College, University College London và Trường Kinh tế London (LSE)…..

Hỗ trợ trực tuyến