Tiếng Anh lưu loát sau 4 tuần tại trường Anh ngữ BECI
q c

Tiếng Anh lưu loát sau 4 tuần tại trường Anh ngữ BECI

(18/05/2017) act-nhungpt

Du học hè đang dần trở thành xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Không chỉ giúp trẻ có thêm cơ hội khám phá những vùng đất mới, đây còn là dịp để trẻ tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích. Trại hè tiếng Anh tại trường Anh ngữ BECI chính là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cả hai yếu tố. Dưới đây là những lợi ích mà các du học sinh sẽ nhận được khi tham gia trại hè:

Lý do phụ huynh nên chọn trường anh ngữ BECI cho con

Sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính

Tại Philipines, Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính, vì thế, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đặt trụ sở tại quốc gia này. Cũng chính vì thế, du học hè tại Philippines chính là cơ hội để con bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn.

Môi trường học tập an toàn

Baguio là nơi tập trung nhiều trường đại học như trường đại học Philippines, trường đại học Saint Loius nơi mà Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giảng dạy chính thức. Trường Anh ngữ BECI đã thuê riêng khách sạn trong khu Resort Green Valley, do vậy an ninh ở đây tuyệt đối an toàn.

[caption id="attachment_7075" align="aligncenter" width="560"] Học tập trong không gian thiên nhiên trong lành[/caption]

 Học nói Tiếng Anh bằng giọng Mỹ

Phillippines từng là thuộc địa của Mỹ nửa đầu thế kỷ 20 nên các giáo viên và người dân ở đây đều sử dụng tiếng Anh giọng Mỹ. Đây là lợi thế lớn cho du học sinh bởi sự phổ biến của ngữ điệu này trong sử dụng tiếng Anh.

Các chứng nhận BECI đạt được

BECI được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và giấy chứng nhận SSP- “Giấy phép chứng nhận chương trình học đặc biệt”.

 Tăng cường các lớp học 1-1

Các lớp học 1-1 chính là điểm nhấn thu hút các du học sinh đến với BECI, học viên và giáo viên sẽ tương tác trực tiếp với nhau thông qua giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Từ đó giúp học viên có thể phát hiện xem  kỹ năng nào còn yếu để khắc phục nhanh chóng.

[caption id="attachment_7074" align="aligncenter" width="700"] Các chương trình học đa dạng và độc đáo[/caption]

 Học tập cùng các du học sinh Hàn quốc

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Phillippines đều do người Hàn thành lập và điều hành , trong khi tại BECI đồng sáng lập ra trường là người Hàn và người Nhật. Vì vậy để giao tiếp với các học viên Hàn khác, các bạn chỉ có thể dùng tiếng Anh mà thôi.  Điều ấy sẽ khuyến khích bạn nói tiếng Anh nhiều hơn.

 Những buổi dã ngoại đáng nhớ

Vào những dịp cuối tuần, BECI cũng có tổ chức những buổi picnic, tham quan thành phố, leo núi để du học sinh có dịp khám phá thành phố xinh đẹp Baguio nếu như sinh viên có nhu cầu tham quan ( phí tham gia tùy vào từng chương trình tour).

Có thể nói, trường anh ngữ BECIlà trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Điều đó được công nhận không chỉ vì chất lượng giảng dạy mà còn vì cơ sở vật chất cũng nhưng điều kiện sinh hoạt học tập tốt nhất của học viên nơi đây.

Văn phòng tư vấn du học AIT

Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline:0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email:hanoi@aitduhoc.com

Website:www.aitduhoc.com

Facebook:www.facebook.com/aitduhoc

Rate this post