Tìm việc làm thêm khi học tại Tây Ban Nha
q c

Tìm việc làm thêm khi học tại Tây Ban Nha

(10/08/2015) admin

Trong quá trình học tại Tây Ban Nha, hẳn bất kì du học sinh nào cũng có mong muốn tìm được một công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập.

Đó là cơ hội rất tốt cho các bạn được mở rộng tầm hiểu biết, củng cố kiến thức tiếp thu được trên giảng đường,...

finding-work

Ngoại ngữ tốt và tính cách năng động sẽ là hai điểm cộng lớn

Ngành du lịch, khách sạn được coi là thế mạnh của đất nước đấu bò tót. Luôn có rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có khả năng giao tiếp tốt cũng như thành thạo các ngôn ngữ khác ngoài Tây Ban Nha. Với một chút nỗ lực, các bạn hoàn toàn có thể được nhận vào làm tại các vị trí lễ tân, nhân viên trực tổng đài,... Các bạn có vốn ngoại ngữ chưa tốt, các bạn cũng vẫn có cơ hội với những công việc đòi hỏi ít sự giao tiếp hơn như dán tờ rơi, nhân viên dọn phòng, làm nail,...

Cách nộp đơn xin việc cho sinh viên đang học tại Tây Ban Nha

expat_work_info_spain

Ngay từ khi còn ở Việt Nam, các bạn cũng nên tìm hiểu, sinh hoạt tại các trang diễn đàn lớn kết nối với nhiều bạn bè quốc tế như các trang expatblog hay internation, couchsurfing. Bạn cũng nên nghiêm túc chuẩn bị cho mình một bản CV thật ấn tượng nói rõ kĩ năng và những điểm mạnh của bản thân. Việc chuẩn bị mọi thứ chu đáo từ sớm sẽ luôn không làm bạn thất vọng!

Khi mới vào làm việc tại Tây Ban Nha

Người Tây Ban Nha tương đối thoải mái khi làm việc, nhưng không hề dễ tính. Khi có vấn đề nào không hiểu, bạn phải ngay lập tức trao đổi với người quản lý của mình. Họ sẽ luôn sẵn lòng giảng giải cho bạn. Ngoài ra, hãy thường xuyên thiết lập mối quan hệ với các đồng nghiệp bản xứ để tăng vốn giao tiếp và cơ hội cho bản thân.

Bài viết bạn quan tâm:

 

Rate this post