Trang chủ < Tin nổi bật
 • Hội thảo “Trung học nội trú, tại sao không?”

  16/08/2017 - Tin nổi bật Mrs Nga

  Theo khảo sát, chi phí du học trung học nội trú Mỹ hay Canada trung bình khoảng 40.000 – 50.000 USD/năm. Con số này đã khiến không ít phụ huynh đau đầu khi quyết định đầu tư cho con. Đắt đỏ là vậy, nhưng học sinh vẫn tranh nhau thi vào các trường nội trú….

 • 90% học sinh chọn chương trình nội trú tại Kent School

  15/08/2017 - Tin nổi bật Mrs Nga

  Tọa lạc trong khuôn viên rộng 1200 ha, với 100 năm kinh nghiệm giáo dục, chương trình nội trú tại Kent School là sự lựa chọn của 520 học sinh trong tổng số 570 học sinh đến từ Mỹ và 39 quốc gia mỗi năm. Tham gia môi trường nội trú, học sinh tiếp cận….

 • CAO ĐẲNG TIẾNG PHÁP VIEUX MONTREAL

  19/04/2017 - Tin nổi bật Hương Thu

    Giới thiệu chung Cao đẳng tiếng Pháp Vieux Montreal (CVM) tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec, được thành lập năm 1968, là trường cao đẳng tiếng Pháp có chất lượng tốt nhất tại Canada (theo webometrics.info) với hơn 6000 sinh viên hiện đang theo học. Không chỉ là một cơ sở đào tạo….

 • Visa nhanh gọn tại các trường Cao đẳng Canada (CES)

  03/04/2017 - Tin nổi bật Hương Thu

  Du học cao đẳng tại Canada đang đem lại khá nhiều hứa hẹn nên hiện nay khoảng 80% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp phổ thông chọn học các chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học từ các học viện, cao đẳng tại Canada thay vì nộp đơn vào học đại….

 • Du học hè cho trẻ và những điều cần biết

  31/03/2017 - Tin nổi bật Hương Thu

  Với điều kiện sống ngày càng phát triển, du học và đặc biệt là du học hè đã và đang trở thành xu thế giáo dục mới. Trẻ tham gia du học hè ngoài việc trao dồi kiến thức và khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc….

 • Saint Anthony’s High School with UTP

  24/03/2017 - Tin nổi bật actgroup

  Trung học nội trú luôn là một bước đệm để học sinh phát triển toàn diện và phát huy được tối đa khả năng của bản thân. Bởi lẽ, được học tập và sinh hoạt trong một môi trường an toàn dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên các trường thì học sinh….

 • Văn phòng Tư vấn du học AIT tuyển Nhân viên tư vấn du học

  21/03/2017 - Tin nổi bật actgroup

  Văn phòng Tư vấn du học AIT cần tuyển: Nhân viên tư vấn du học (02 vị trí) 1. Mô tả công việc – Tư vấn cho khách hàng về quốc gia, trường, khóa học phù hợp với nguyện vọng và ngân sách của khách hàng; – Tư vấn cho khách hàng về các thử tục….

 • Nhiều cơ hội vừa học vừa làm khi theo học Đại học tại Canada

  17/03/2017 - Tin nổi bật actgroup

  Bằng giá trị, học phí hợp lý, cơ học học bổng …. Chỉ là một phần nhỏ trong khóa học du học Đại học tại Canada đang ngày càng thu hút du học sinh trên khắp quốc gia trên thế giới . Du học Đại học tại Canada , sinh viên quốc tế có muôn….

 • Học Viện Ribet – Ribet Academy

  28/02/2017 - Tin nổi bật actgroup

  Học Viện Ribet – Ribet Academy là trường Tư thục cho cả nam và nữ đa cấp từ mầm non đến Trung hoc phổ thông, có khu ký túc xá cho học sinh quốc tế.  Trường luôn mang đến những giá trị cốt lõi cho sự  sự phát triển học sinh , trường cũng nuôi….

 • NORTH BROWARD PREPARATORY SCHOOL

  28/02/2017 - Tin nổi bật actgroup

  Du học Mỹ từ lâu đã được nhiều bậc Phụ huynh và các bạn học sinh chọn lựa bởi chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số bậc cha mẹ vẫn không hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình sang Mỹ du học bởi vì sự an….

Page 1 of 612345...Last »

Sự kiện nổi bật

Xem thêm