Trang chủ < Tin tức & sự kiện
 • Du học truyền thông – Xu hướng hot tại Canada

  22/03/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Canada là một trong những điểm đến lí của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và những khóa học luôn bám sát với xu thế. Tham gia các khóa du học truyền thông tại Canada, ngoài việc sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia tên….

 • Nên chọn du học Mỹ ở bang nào?

  28/02/2017 - Tin tức & sự kiện Hueact

  Nến du học Mỹ ở bang nào là điều rất nhiều sinh viên có ý định đến Mỹ học tập quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết này, AIT sẽ chia sẻ với các bạn xoay quanh vấn đề chọn bang du học tại Mỹ, giúp các bạn chọn được nơi học tập lý tưởng….

 • Tổng hợp tất tần tật điều kiện du học Mỹ cần biết

  28/02/2017 - Tin tức & sự kiện Hueact

  Điều kiện du học Mỹ 2017 – Những thứ cần chuẩn bị khi có ý định du học Mỹ. I20 và yêu cầu tiếng Anh khi đi du học. Hồ sơ, thủ tục và bí kíp để được cấp visa F1.Điều kiện du học Mỹ là một trong những vấn đề các bạn cần quan….

 • Du học mỹ chứng minh tài chính như thế nào?

  28/02/2017 - Tin tức & sự kiện vanmin

  Du học Mỹ chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc và là thủ tục quan trọng, nếu các bạn muốn đến Mỹ học tập. Vì vậy các bạn cần phải có sự hiểu biết về thủ tục chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học Mỹ, để tránh gặp phải những….

 • Du học trung học Mỹ – George Stevens Academy

  28/02/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Du học trung học Mỹ –George Stevens Academy là trường tư thục nằm bên bờ biển Maine, bang Maine. Trường cung cấp chương trình giáo dục với mục tiêu cam kết đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân học sinh bản địa cũng như học sinh quốc tế với các chương trình….

 • Hành trang du học Canada: Những điều cần biết

  25/02/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Chắc hẳn được du học Canada, được đặt chân đến một miền đất mới lạ, cảm xúc của bạn rất đặc biệt. Trong những năm tháng học tập ở đất nước bao la và thân thiện này, bạn sẽ có dịp trau dồi khả năng sinh ngữ và kiến thức chuyên môn của mình. Bạn….

 • Du học Mỹ, trung học nội trú với Fountain Valley School

  23/02/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Với sứ mệnh cung cấp chương trình giảng dạy nghiêm ngặt chuẩn bị cho việc du học Mỹ. Trung học nội trú với Fountain Valley School  luôn cố gắng nỗ lực để nuôi dưỡng một tình yêu của học sinh  đối với những thử thách và học tập. Trong một môi trường đa dạng và tôn….

 • Du học chi phí rẻ cùng University Track Preparation (UTP)

  23/02/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) cung cấp các chương trình du học chi phí rẻ trung học quốc tế chi phí rẻ cũng như dự bị đại học, giúp các học sinh Việt Nam được đào tạo trên nền tảng học thuật vững chắc để có thể tự tin vào các trường đại học….

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC MỸ

  23/02/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng….

 • Thông tin du học Mỹ: 10 ngành học có triển vọng nhất năm 2017

  21/02/2017 - Tin tức & sự kiện actgroup

  Nếu bạn có kế hoạch đến du học Mỹ học tập trong năm 2017, thì đây sẽ là những thông tin du học Mỹ vô cùng hữu ích, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và biết được 10 ngành học có triển vọng nhất tại Mỹ trong năm tới. Căn cứ vào số….

Page 1 of 1912345...10...Last »