Tổng hợp 27 trường trung học Nội trú Canada thuộc CAIS
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Tổng hợp 27 trường trung học Nội trú Canada thuộc CAIS

ngaact 24 April,2018

Các bậc phụ huynh và học sinh đang băn khoăn, lo lắng tìm một ngôi trường thích hợp để học nội trú. Hiệp hội các Trường Trung học Tư thục ở Canada CAIS sẽ là nơi bạn tìm thấy danh sách 27 trường nội trú tốt nhất ở Canada. Tất cả những trường thuộc CAIS đều trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và đạt tất cả những giá trị đưa ra bởi hiệp hội.

Giới thiệu về Hiệp hội các trường tư thục Canada – CAIS

CAIS là Hiệp hội các trường tư thục của Canada, tuân thủ theo 12 Tiêu chuẩn Quốc gia, được thế giới công nhận và giám sát từ chương trình giảng dạy cho tới các hoạt động quản lý trong trường. Hiện tại, Canada chỉ có 27 trường Nội trú thuộc CAIS, chi phí từ 45.000 CAD – 70.000 CAD.

Tầm nhìn của CAIS hướng tới các tiêu chuẩn cao, tình hình giáo dục trong tương lại. CAIS có mục tiêu là không ngừng cải hiện về mọi mặt của nền giáo dục.

Các trường Nội trú thuộc CAIS không làm việc rộng rãi với các công ty tư vấn du học mà có sự lựa chọn kỹ lưỡng cẩn thận. Không chỉ vậy các trường CAIS đều coi học sinh là trung tâm và hướng đến sự hoàn thiện, xuất sắc để tạo nên những cá nhân ưu tú.

Trường Nội trú là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các học sinh, đặc biệt là các du học sinh quốc tế. Khi theo học tại trường Nội trú học sinh không chỉ được tiếp thu những kiến thức trên lớp mà còn được hòa mình vào một môi trường thân thiện, năng động, an toàn.

Bên cạnh đó, học sinh sau khi tốt nghiệp còn được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Canada. Tất cả các trường nội trú đều cung cấp môi trường học lý tưởng. Mọi học sinh theo học đều được giám sát chặt chẽ và được tham gia vào các chương trình học vui chơi, giải trí cuối tuần.

Tổng hợp 27 trường trung học Nội trú thuộc CAIS

Dưới đây là danh sách 27 trường trung học Nội trú thuộc CAIS:

 1. Appleby College

Trường Appleby College được thành lập vào năm 1911, nằm tại Oakville. Đây là trường tư thục nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

 1. Albert College

Trường được thành lập vào năm 1857, đây là ngôi trường lâu đời nhất. Albert College cung cấp chương trình giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12, hay chương trình Pre-kindergarten.

 1. Ashbury College

Được thành lập vào năm 1891, Ashbury College được công nhận là một trong những trường độc lập hàng đầu của Canada. Đây là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

 1. Athol Murray College of Notre Dame

Trường Athol Murray College of Notre Dame được thành lập năm 1920, hiện đang thu hút du học sinh của 16 quốc gia với hơn 300 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

 1. Balmoral Hall

Trường Nội trú Balmoral Hall dành cho các học sinh nữ từ lớp 6 đến lớp 12. Balmoral Hall khuyến khích các em học sinh học tập, sáng tạo và có thể phát huy tối đa những khả năng của bản thân mình.

 1. Bishop’s College School

Đây là trường trung học nổi tiếng nằm ở trung tâm Quebec, Bishop’s hiện đang có du học sinh của 34 quốc gia theo học tại đây. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng từ Chương trình học THPT lớp 7 cho đến lớp 12.

 1. Branksome Hall

Được thành lập vào năm 1903, bây giờ là trường quốc tế Tú tài Quốc tế. Đây là trường tư thục dành cho các nữ sinh theo học, học sinh sau khi ra trường sẽ được nhận học tại các trường đại học hàng đầu của Canada.

 1. Brentwood

Brentwood là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Những học sinh khi theo học tại đây sẽ được hướng dẫn cách học tập mang lại hiệu quả. Mục đích của trường hướng tới giúp học sinh đạt được sự độc lập và có các kỹ năng cần thiết để thành công.

 1. Havergal College

Havergal College cũng là một trong những trường tư thục dành cho các nữ sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại Canada.

 1. King’s-Edgehill

King’s-Edgehill là trường tư thục lâu đời nhất trong khối thịnh vượng chung bên ngoài Vương Quốc Anh. Ngôi trường này dành cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Hiện tại đang có hơn 300 học sinh nội trú đang học tập và sinh sống tại trường.

Năm 1979 trường bắt đầu tiến hành giảng dạy chương trình tú tài quốc tế.

 1. Lakefield College School

Những học sinh theo học tại ngôi trường này sẽ được giáo dục toàn diện về thể trí tuệ, thể chất. Lakefield College School luôn tự hào về những thành tích xuất sắc đã đạt được trong quá trình giảng dạy. Trường nhận học sinh nội trú từ lớp 9 đến lơp 12.

 1. Pickering College

Được thành lập năm 1842, trường Pickering College là trường nội trú dành cho các học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

 1. Queen Margaret

Trường Queen Margaret cung cấp các kinh nghiệm giáo dục phong phú và các chương trình giáo dục độc đáo nhằm giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức trước khi bước vào môi trường đại học. Ngôi trường Queen Margaret dành cho các học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

 1. Ridley College

Tại trường Ridley College bạn có thể tìm thấy một chương trình giáo dục hiện đại, giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi đại học. Trường có hơn 300 học sinh đến từ 40 quốc gia khác nhau, Ridley là chương trình nội trú lớn nhất của Ontario.

 1. Rosseau Lake College

Trường Rosseau Lake College cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật cho những học sinh chuẩn bị bước vào đại học. Phương pháp học mà trường áp dụng là học tập cá nhân, bản thân học sinh phải đưa ra mục tiêu, chiến lược học tập rõ ràng, làm việc theo nhóm, không gian học tập đa dạng.

 1. Rothesay Netherwood

Đây là ngôi trường Nội trú dành cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Rothesay Netherwood cung cấp chương trình học Tú tài Quốc tế, trường có đội ngũ giáo viên cho chuyên môn kinh nghiệm cao trong việc giảng dạy. Học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội học tập tại các trường đại học tốt nhất trong nước.

 1. Shawnigan Lake School

Đây là trường nội trú lớn nhất tại Tây Bắc Mỹ. Các giáo viên của trường sẽ giúp học sinh khám phá những niềm đam mê, các huấn luận viên sẽ giúp học sinh khám phá khả năng thể chất.

 1. St. Andrew’s College

Được thành lập vào năm 1899, trường St. Andrew’s College là một trường dành cho nam sinh từ lớp 5 đến lớp 12.

Môi trường giáo dục phong phú, chất lượng, các chương trình học tập thường xuyên được bổ sung nhằm giúp các học sinh phát triển một cách toàn diện.

 1. Stanstead College

Trường Stanstead College chào đón các em học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

 1. St. George’s School

St. George’s School là trường trung học nội trú dành cho các học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Với tổng sô 1150, trong đó có 110 học sinh nữ đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình học của St. George’s School tập trung vào các kỹ năng sống thực tế, sức khỏe cá nhân, ý thức văn hóa xã hội.

 1. St. John’s-Ravenscourt School

St. John’s-Ravenscourt School là một trong những trường tư thục hàng đầu của Canada. Chương trình học của St. John’s-Ravenscourt School chỉ dành riêng cho các nam sinh là học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

 1. St. Margaret’s School

St. Margaret’s School được thành lập và năm 1908, đây là trường nội trú dành cho các nữ sinh.

 1. St. Michaels University School

Nằm ở Victoria, British Columbia, Canada, trường đại học St. Michaels University là một trường nội trú nổi tiếng vào các thành tích trong giảng dạy. Trường thu hút đông đảo các học sinh từ khắp nơi trên thế giới, trường có các chương trình đào tạo từ mẫu giáo cho đến lớp 12.

 1. The Bishop Strachan School

Được thành lập ở Toronto vào năm 1867 trường Bishop Strachan (BSS) là một trong những trường dành cho nữ sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

 1. Trafalgar Castle School

Là trường trung học nội trú dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 12. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh, khoa học, công nghệ và từ thiện.

 1. Trinnity College School

Trường được thành lập vào năm 1865, Trinnity College School đang áp dụng các chương trình giảng dạy dành cho các học sinh từ lớp 5 đến lớp 12.

 1. Uper Canada College

Uper Canada College là trường nội trú dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh sau khi ra trường sẽ nhận được bằng tốt nghiệp và bằng Tú Tài Quốc tế.

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến