Top 5 trường trung học tư thục tốt nhất Canada
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Top 5 trường trung học tư thục tốt nhất Canada

ngaact 27 April,2018

Du học Canada tại các trường trung học tư thục đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam. Bởi trường đáp ứng được các yêu cầu, quy định giống như những trường công lập. Không chỉ vậy nhiều trường còn có chương trình học đa đang, phương tiện giảng dạy hiện đại gần như hoàn hảo. Nếu bạn đang cân nhắc xem mình nên học trường tư thục nào thì có thể tham khảo 5 trong số các trường trung học tư thục tốt nhất Canada dưới đây.

 1. Trường Blyth

Trường Blyth được thành lập năm 2002, nằm tại Ontari. Đây là một trong những trường trung học tư thục có chất lượng cao ở thành phố Toronto. Du học tại trường Blyth là con đường ngắn nhất để sinh viên chuyển tiếp đến bất cứ trường đại học, cao đẳng nào ở Canada nếu như bạn mong muốn và có bằng trung học được công nhận toàn thế giới.

Trường Blyth đang áp dụng quy mô lớp học khoảng 7 học sinh, các giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế sẽ đưa ra những phương pháp dạy linh hoạt. Với quy mô này sẽ giúp các em hiểu và nắm sâu hơn về bài giảng, đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Trường Blyth sẽ mang đến cho các du học sinh sự tự tin để có thể bước lên các bậc học cao hơn.

 1. Trường Shawnigan Lake

Trường Shawnigan Lake nằm ngay phía bắc bang Victoria, là ngôi trường nội trú đang có nhiều du học sinh theo học.

Shawnigan Lake có cơ sở chất lượng tuyệt vời được cải thiện mỗi năm. Trường có khoảng 500 học sinh nội trú. Khi học tập tại đây, học sinh sẽ được hỗ trơ phát huy hết những đam mê học tập tiềm ẩn. Còn các huấn luyện viên sẽ giúp học sinh khám phá tài năng thể thao và các chuyên gia mỹ thuật giúp học sinh sáng tạo nghệ thuật.

Ngoài những chương trình thể thao liên trường, Shawnigan Lake còn giảng dạy các môn thể thao hàng đầu như: Chèo thuyền, bóng bầu dục, khúc côn cầu và bóng quần.

 1. Trường Rothesay Netherwood (RNS)

Đây cũng là 1 trong 5 trường trung học tư thục tốt nhất tại Canada mà bạn có thể theo học. Trường Rothesay Netherwood cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thú vị độc đáo qua những buổi cắm trại, dã ngoại trong môi trường thiên nhiên.

Mỗi lớp có 12 học sinh cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm với nghề sẽ cùng chọn sinh hoạt chung với học sinh trong khuân viên trường. Điều này sẽ giúp cho học sinh được hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn trong học tập và sinh hoạt.

Sau khi học tập tại Rothesay Netherwood, các học sinh sẽ được nâng cao kinh nghiệm sống, tối ưu hóa các khả năng tiềm ẩn, có tinh thần lãnh đạo.

 1. Trường West Island

Trường trung học tư thục West Island cung cấp cho hơn 400 học sinh một chương trình học tập phong phú với cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Trong số 430 trường trung học ở Quebec, học inh WIC xếp hạng trường trong số 20 trường hàng đầu của Fraser Institute.

Trường West Island có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh.

 1. Trường Strathcona-Tweedsmuir (STS)

Trường Strathcona-Tweedsmuir có quy mô lớp học nhỏ, khoảng 16 -18 học sinh/lớp, điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập.

Trường luôn đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các trường trung học ở Alberta của Fraser Institute, và không có gì ngạc nhiên khi 100% học sinh STS được nhận vào đại học.

Không chỉ vậy, trường Strathcona-Tweedsmuir còn là nơi có bằng tú tài quốc tế đầu tiên Alberta. Các học sinh khi theo học tạo đây sẽ được đào tạo thêm về mỹ thuật và các chương trình giáo dục ngoài trời.

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến