Trường Anh ngữ SME – Vận hành nhiều trung tâm khảo thí nhất Philippines
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Trường Anh ngữ SME – Vận hành nhiều trung tâm khảo thí nhất Philippines

admin 24 February,2016

Trường Anh ngữ SME lớn nhất Philippines là cái nôi đào tạo tiếng anh chất lượng, SME tự hào là trung tâm khảo thí của nhiều kỳ thi quốc tế nhất tại Philippines.

Là một quốc gia sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, Philippines đã dần trở thành một trong những điểm hẹn lý tưởng cho các bạn học sinh muốn nâng cao tiếng Anh. SME – trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, luôn tự hào là chiếc nôi đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Philippines. Với 4 cơ sở, 3 cơ sở tại thành phố đảo Cebu và 1 cơ sở tại thủ đô Manila, SME ngày càng khẳng định về chất lượng đào tạo và danh tiếng hàng đầu tại Philippines.

sme

SME tự hào là trung tâm khảo thí của nhiều kỳ thi quốc tế nhất tại Philippines.

 1. IELTS:

Kể từ tháng 7 năm 2013, được ủy quyền của Hội đồng Anh, SME là trung tâm khảo thí đầu tiên cũng là trung tâm khảo thí duy nhất tại Philippines. Các kỳ thi IELTS chính thức được diễn ra tại cơ sở 2 (Classic) của trường. SME cũng là Trung tâm Tài nguyên IELTS được xác nhận ủy quyền của Hội đồng Anh, cung cấp hàng loạt các tài liệu nghiên cứu bao gồm giáo trình, đĩa CD thực hành IELTS mới nhất

 1. TOEFL

SME là Trung tâm khảo thí TOEFL duy nhất tại thành phố Cebu sau khi trải qua quá trình thẩm định nghiêm khắc của ETS vào tháng 3 năm 2014. Các kỳ thi TOEFL chính thức được tổ chức tại cơ sở 3 (Capital) của SME.

 1. ACT (American College Testing)

 Từ năm 2013, cơ sở 2 (Classic) của SME được lựa chọn ủy quyền là trung tâm khảo thí chính thức duy nhất cho kỳ thi ACT tại thành phố Cebu, Philippines. Sự ủy quyền này được xác nhận trên trang web chính thức của ACT.

 1. TOEIC

Là một trong những bài thi tiếng Anh phổ biến đối với học sinh Việt Nam, do đó, nhu cầu tham gia các kỳ thi TOEIC là khá lớn. Cơ sở 3 (Capital) của SME là một trong những trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên được ETS ủy quyền tại Philippines

 1. CAMBRIDGE

Từ tháng 5/2012, cơ sở 1 (Sparta) của SME  trở thành trung tâm khảo thí chính thức đầu tiên và duy nhất cho Cambridge-CIE tại Philippines. Đây cũng là trung tâm duy nhất tổ chức thi FCE, PET và KET chính thức hàng tháng

 1. GED và các tổ chức khác

Được ủy quyền bởi Pearson Vue, SME hiện đang quản lý hơn 70 kỳ thi Pearson cho các đối tác như GED, Microsoft, HP, Nokia, Cisco, Oracle, Adobe,…

Các kỳ thi này được diễn ra tại cơ sở 3 (Capital) của SME.

Với lợi thế là trung tâm khảo thí chính thức của nhiều kỳ thi nhất tại Philippines, học viên của SME sẽ tự tin hơn khi được “chiến đấu” trên “sân nhà”. SME là trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với 4 cơ sở đào tạo. Quá trình học tại SME là quá trình tu luyện tiếng Anh thật sự, nên hiệu quả của các bạn học sinh sau khi tham gia các khóa học tại SME là rất rõ rệt.

Nếu bạn đang cần nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc luyện thi chứng chỉ, hãy đến với SME và cảm nhận sự khác biệt từ chất lượng giáo dục nơi đây!

 Bài viết tham khảo thêm:

Thông tin chi tiết về các khóa học, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

#501-502-503, tầng 5, Tòa nhà Công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.39330099 | Hotline: 0915.59.19.19

Email: tuvan@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/AITDuhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến