Trường Báo chí, Truyền thông và Thông tin thuộc đại học UClan
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Trường Báo chí, Truyền thông và Thông tin thuộc đại học UClan

admin 25 March,2015

Đại học UClan có các khóa đào tạo chuyên nghiệp về truyền thông và phim ảnh, văn hóa thông tin… là điểm đến hấp dẫn cho những ai thaeo học ngành báo chí , truyền thông ở Anh.

Trường Báo chí, Truyền thông và Thông tin thuộc Đại học UCLan là trường đai học đầu tiên của Vương quốc Anh có khoá đào tạo chuyên nghiệp về truyền thông và phim ảnh, văn hóa thông tin, văn học, ngôn ngữ và ngôn ngữ học – là điểm đến hấp dẫn cho những ai đang muốn theo học ngành báo chí, truyền thông ở Anh.

Các môn học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của các công ty truyền thông, báo chí và kết quả của các nghiên cứu về ngôn ngữ và văn học Anh, từ đó đội ngũ nghiên cứu vừa đạt được danh hiệu “nghiên cứu toàn cầu” của Tổ chức Đánh giá về các Nghiên cứu của Vương quốc Anh.

       Với cơ sở đào tạo hiện đại hàng đầu của Vương quốc Anh và với đội ngũ nhân viên làm việc thực tiễn trong ngành báo chí truyền thông, trường tự hào về những thành tích làm việc nổi bật của cựu sinh viên:  có cựu sinh viên đã giành được phần thưởng BAFTAs, giải thưởng Hoàng gia Truyền hình và là biên tập viên của các tờ báo quốc gia.

       Phương pháp giảng dạy của trường chủ yếu dựa trên thực tiễn, do các giáo viên đã và đang làm trong  các công ty, các tổ chức của ngành trực tiếp giảng dạy, với cơ sở giảng dạy tuyệt vời: những trường quay được thiết kế đặc biệt có công nghệ tiên tiến nhất.

Thứ hạng và chứng nhận

      The Guardian University Guide 2012 đã xếp hạng trường nằm trong Top 10 về khả năng xin việc của ngành học Truyền thông, Thông tin và Quản lý Thư viện.

      Theo xếp hạng của The Times Good University Guide 2012, trường đứng thứ 14 về Truyền thông và Thông tin, Top 5 về trường Đại học Hiện đại về Truyền thông và Thông tin.

      Top 20 về Báo chí và 40 về Phim ảnh và Nhiếp ảnh theo Khảo sát Đánh giá Sự Hài lòng của Sinh viên Vương quốc Anh.

      Tất cả các khoá học của trường được các tổ chức báo chí hàng đầu công nhận, gồm Hội đồng Quốc gia về Đào tạo Nhà báo (NCTJ), Hội đồng Đào tạo Báo chí Truyền thông (BJTC) và Hội đồng Đào tạo Nhà báo Tạp chí (PTC). Ngành báo thể thao là bằng đào tạo đại học đầu tiên được BJIC công nhận và được cấp phép.

      Thông tin từ các chuyên gia trong ngành, quan điểm của những nhà lãnh đạo và phát ngôn của các vị khách mời, ví dụ như các nhà thơ, các nhà viết văn, chuyên gia truyền thông, và các chuyến thăm môi trường làm việc thực tiễn mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên học tập những kỹ năng và phát triển tiềm năng của mình. Ví dụ, đi thăm văn phòng làm việc của BBC, Granada và Press Gazette.

     Trường tự hào có lịch sử hợp tác với các công ty và tổ chức truyền thông mũi nhọn – World Association of Newspapers, BBC, Sky News, Trinity Mirror, Johnston Press, Haymarket Publications, Avusa Media (Nam Mỹ).

Phần thưởng với những thứ hạng khác nhau

      Thầy Mike Green, từ Khoa Báo chí của trường, vừa mới giành được giải BBC Connect and Create Partnership Award for Achievement; Thầy Derek Bousfield từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá đã nhận được giải Extra Mile Teaching của HEFCE; Tiến sĩ Alan Rice từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá nhận được giải National Teaching Fellow năm 2007 bởi HE Academy.

Thành tựu của sinh viên

     Sinh viên viết kịch bản phim: được vinh danh bởi Tổ chức Quốc gia, nằm trong danh sách đầu bảng những nhà viết kịch bản phim được Trụ sở của BAFTA công nhận. Sinh viên này đã đánh bại hàng trăm nhà văn khác ở diễn đàn Rocliffe New Writing – một trong số những sự kiện viết kịch qui mô lớn nhất tại nước Anh.

Những chương trình phổ biến gồm:

Bằng Đại học Báo chí

Bằng Đại học Báo chí Quốc tế

Bằng Đại học Viết kịch bản Phim và Truyền hình

Bằng Đại học Truyền thông Đa phương tiện và Truyền thông web

Bằng Thạc sỹ Báo chí Truyền thông

Bằng Thạc sỹ Báo chí Quốc tế

Bằng Thạc sỹ Báo chí Tạp chí

Bằng Thạc sỹ Báo chí mạng

Chi tiết xem thêm tại website của trường:

http://www.uclan.ac.uk/schools/journalism_media_communication/index.php

Bài viết tham khảo:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ AIT

Website: www.aitduhoc.com

Tel: 04 377 107 50 (máy lẻ 189)

Hotline: 09 03 41 64 39 (Ms.Quỳnh)   Email: vu.nhu.quynh@aitco.vn

Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Nghệ thuật và Truyền thông, Nghệ thuật và Truyền thông

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến