Trường Đại học Curtin – Australia
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Trường Đại học Curtin – Australia

admin 19 January,2016

Đại học Curtin – một ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Australia và được công nhận bằng cấp toàn cầu. Tại đây đã có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam sang đây du học, tiêu biểu như Phương Anh, cô gái xương thủy tinh đầy nghị lực với học bổng toàn phần.

 

Phương Anh tại trường Đại học Curtin

 

Giới thiệu về Đại học Curtin

Được thành lập từ năm 1966, trường Đại học Curtin được đặt tên là Học Viên Công Nghệ Western Australian (WAIT).  Năm 1987, trường lên bậc đại học và được đổi tên thành Đại Học Công Nghệ Curtin. Sau đó thì đổi thành trường Đại Học Curtin vào năm 2011.

Mỗi năm, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học trong đó có tới ¼ là các bạn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Curtin là trường đại học lớn nhất và là nơi tụ hội nhiều nét văn hóa nhất tại tiểu bang Tây Úc . Hiện nay, trường có 16 địa điểm tại các thành phố và quốc gia, bao gồm: Perth, Sydney, Malaysia và Singapore. Với sự đảm bảo uy tín và bền vững vào một nền giáo dục hàng đầu quốc tế, Đại học Curtin luôn tự hào vì tính thực tiễn trong các khóa học, cung cấp các kỹ năng công việc cần thiết cho các sinh viên để có thể tìm được việc ưng ý sau khi ra trường.

Những lý do bạn nên chọn Curtin Sydney

 

1_34_1344832242_57__mg_7307


– Một cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Úc và được công nhận toàn cầu.

– Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình khoảng 25 sinh viên.

– Là một cơ sở của ĐH Công nghệ Curtin và là thành viên của tập đoàn Navitas vì vậy bạn sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao và uy tín

– Các khóa học được thiết kế linh hoạt. Sinh viên nếu không đủ điều kiện vào thẳng ĐH có thể đăng ký chương trình Cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ trước. Curtin Sydney cũng công nhận kết quả học tập trước đó của bạn cộng với kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp thời gian học lấy bằng Cử nhân của sinh viên sẽ được rút ngắn lại.

– Nhiều khóa học phù hợp với thời gian và nguyện vọng của người học. Ngoài hai kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 7 hàng năm, Curtin Sydney còn có khóa học tăng cường nhập học tháng 11 đến tháng 2 giúp sinh viên hoàn thành khoá học với thời gian ngắn hơn.

– Curtin Sydney tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố với trang thiết bị giảng dạy hiện đại bậc nhất cùng hệ thống máy tính không dây và thư viện với đủ các đầu sách cần tra cứu.

– Chất lượng dạy và học của Curtin Sydney được kiểm định bởi Tổ chức đánh giá chất lượng các trường ĐH Úc (AUQA) và đăng ký

Chương trình đào tạo

 • Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học.
 • Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký học tại Trung tâm Tiếng Anh ACL (Australian Centre for Languages).
 • Các chuyên ngành đào tạo chính tại Curtin Sydney là: Thương mại, Kinh doanh, Luật, Tài chính, IT, Kế toán, Marketing và Quản lý.

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

# 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAI

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Luật và Nghiên cứu Xã hội, Toán và Thống kê, Xã hội và Cộng đồng, Khách sạn và Du lịch

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến