Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr là một trường đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ. Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Thông tin chung 

Giới thiệu về trường

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr (viết tắt: ECUAD) là  một trong những trường lâu đời nhất của tỉnh British Columbia B.C. và là cơ sở duy nhất chỉ dành riêng cho giáo dục chuyên nghiệp và học tập về nghệ thuật, truyền thông và thiết kế. Tại Canada, Đại học Emily Carr là một trong bốn cơ sở đào tạo nghệ thuật duy nhất sau trung học và là một trong 18 cơ sở nghệ thuật duy nhất ở Bắc Mỹ với gần 2.000 FTE. Năm 2021, Đại học Emily Carr đã xếp hạng trường đại học hàng đầu ở Canada về nghệ thuật và thiết kế, và đứng thứ 30 trên thế giới, trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới (QS).

Chương trình học 

Chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và truyền thông. Trường chú trọng đào tạo vào các ngành thế mạnh, cung cấp nhiều loại bằng cấp như: cử nhân, chứng chỉ nghề, thạc sĩ, …

Art + Text Illustration 
2D + Experimental Animation Industrial Design
3D Computer AnimationInteraction Design 
Ceramics New Media + Sound Arts
Communication DesignPainting 
Critical + Cultural PracticesPhotography 
Curatorial PracticePrint Media 
Drawing Sculpture 
Expanded PracticesSocial Practice + Community Engagement
Film + Screen Arts

Yêu cầu đầu

Chi phí

Học bổng đầu vào

Trường có 7 suất học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế trị giá từ C$2.000 – C$5.000. Sinh viên không cần đăng ký xét học bổng, trường sẽ trao học bổng dựa trên thành tích học tập và thành tựu nghệ thuật của sinh viên.

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.