Trường kinh doanh Lancashire, Đại học UClan – Anh
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Trường kinh doanh Lancashire, Đại học UClan – Anh

admin 25 February,2013

Trường kinh doanh Lancashire của Uclan là một trung tâm quốc tế tuyệt vời để học tập và nghiên cứu quản lý và kinh doanh.

Việc giảng dạy ở trường có giá trị về tiêu chuẩn học thuật cao và được truyền đạt bởi những giáo sư có kinh nghiệm, với kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn. Trường đang phát huy lĩnh vực nghiên cứu và 1/3 các công trình nghiên cứu đó được đánh giá là dẫn đầu thế giới hoặc xứng tầm quốc tế theo Research Assessment Exercise (RAE) 2008. Những nghiên cứu này làm nền tảng cho việc học và phát triển công cụ giảng dạy.

Lancashire_Of_UCLAN

Đại học UClan – Anh

Các chương trình học

Trường kinh doanh Lancashire đưa ra danh mục rộng về chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh toàn thời gian và bán thời gian, gồm có thạc sỹ quản trị kinh doanh danh tiếng, bằng thạc sỹ quản lý và kinh doanh và thạc sỹ chuyên môn trong phạm vi các lĩnh vực, gồm marketing, thông tin, logistics, quản lý chuỗi cung ứng và những hoạt động quản lý.

Các chương trình học tập của trường được hỗ trợ bởi sự liên kết mạnh mẽ với giới kinh doanh và được củng cố bởi những nghiên cứu mới nhất.

Sự phát triển của các chương trình phù hợp với những gì nhà tuyển dụng cần, ví dụ như những chương trình thực hành chuyên nghiệp, mà ở đó công nhận là nhân viên học việc và hướng tới trình độ chuyên môn.

Giới thiệu về trường kinh doanh Lancashire

Trường đi đầu về phát triển phương pháp luận sáng tạo, gồm việc sử dụng công cụ giảng dạy và học tập online và phát triển các chương trình học trực tuyến, như Bằng đại học Quản lý và kinh doanh đã tăng bởi học trực tuyến, bằng cử nhân CAM về Marketing số. Những chương trình của trường được cấp phép hoặc phê chuẩn bởi những tổ chức chuyên nghiệp như CIM, CIPR, CIPD, ACCA, CIMA, AECW, SAP.

Sinh viên trong trường nhận được mức hỗ trợ cao về  học thuật, việc học tập và nhu cầu cá nhân, thông qua một đội ngũ chuyên viên của trường, và cơ hội sắp xếp thực tập sinh, các chương trình tình nguyện viên.

Sinh viên của trường có cơ hội thực hiện những dự án cho khách hàng doanh nghiệp. Sinh viên có thể sử dụng hạng mục giải pháp phần mềm tiên tiến gồm phần mềm SAP hàng đầu thế giới.

Hiện tại trường có 4 lĩnh vực nghiên cứu:

– Viện đổi mới, Doanh nghiệp và Doanh nhân (12E2)

– Viện tài chính và phát triển toàn cầu (IGFD)

– Viện nghiên cứu trong các tổ chức, làm việc và việc làm (iROWE)

– LIEBR

Uclan giúp tài năng non trẻ ngày hôm nay đi vào những lực lượng lao động đầy kĩ năng trong tương lai và thành lập doanh nghiệp mới.

Ở Uclan chúng tôi hướng tới tạo ra sự kết hợp hoàn hảo về kiến thức, kinh nghiệm thực hành và liên quan đến trang bị cho cử nhân đại học với sự tự tin và những kĩ năng họ cần để đi thẳng vào môi trường làm việc thực tế.

Việc tập trung vào hướng nghiệp cho sinh viên và công cụ phát triển cá nhân trong tất cả các khóa học kinh doanh, gồm cơ hội sắp xếp việc làm và kinh nghiệm làm việc, cơ hội tình nguyện viên,…

Sinh viên có thể tham gia các cuộc thi của địa phương và quốc gia, gồm có Microsoft, IBM và CIM Pitch và có thành tích cao trong các cuộc thi.

Uclan hình thành mạng lưới công dân toàn cầu trong tương lai thông qua mạng lưới đối tác, trường học, kinh doanh và liên kết giáo dục quốc tế.

Trường kinh doanh Lancashire có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất tại bất kì trường nào của Uclan, với một sự đa dạng về văn hóa của cán bộ giảng dạy từ rất nhiều quốc gia. 20% giảng viên quốc tế, điều này làm tăng mức đa văn hóa và bề dày quốc tế của trường.

Trường có sự liên kết chặt chẽ cới các trường nước ngoài, điển hình có Trung Quốc và Ấn Độ, gồm có đại học Jianang, đại học Shenzen, trường Retail Ấn Độ và Đại học Guangdong, với phạm vi đặc quyền kinh doanh và những bản cam kết thống nhất giữa các bên.

Chi tiết xem thêm tại:

http://www.uclan.ac.uk/schools/lbs/index.php

Bài viết bạn quan tâm:

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Sau đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến