Trường Nghệ thuật, thiết kế, Đại học UClan – Anh
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Trường Nghệ thuật, thiết kế, Đại học UClan – Anh

admin 25 July,2013

Đại học UClan – Anh là trường đầu tiên cung cấp khóa học  về thiết kế vừa học vừa làm  với 2.500 sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên Thế giới.

Đại học UClan – Anh

Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Biểu diễn là trường lớn nhất của Đại học UCLan, đã và đang hình thành một di sản to lớn về giảng dạy và sáng tạo tại Vương quốc Anh với 2.500 sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên Thế giới.

UCLan là trường đầu tiên cung cấp khoá đại học về thiết kế vừa học vừa làm tại Vương quốc Anh vào những năm 1960. Trường đề cao phương pháp làm việc lồng ghép và khuyến khích các cơ hội hợp tác giữa các ngành học.

Trường cam kết nuôi dưỡng ý tưởng sáng tạo và độc đáo, giúp sinh viên luôn có các sản phẩm nổi bật trong các cuộc thi. Hơn nữa, chương trình học tập kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo sẽ giúp sinh viên có những kỹ năng rất cần thiết để đi làm.

Theo xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia, trường UCLan đứng thứ 3 về Mỹ nghệ và Thiết kế (Fine Arts and Design Studies), đứng thứ 16 về Kịch nghệ (Drama).

Trường nằm trong top 30 về khả năng xin việc trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế ở Anh theo The Guardian University Guide 2011 và top thứ 25 về khả năng xin việc của sinh viên trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế theo The Times Good University Guide 2011.

UCLan đứng thứ 5 ở Anh về tỷ lệ sinh viên mở công ty riêng – chủ yếu liên quan đến lĩnh vực sáng tạo

UCLan cũng là trường đầu tiên có Chương trình Thạc sỹ về Thời trang Quốc tế và Đại học về Thời trang Phương Đông. Rất nhiều giáo viên của trường đã và đang là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nghệ thuật biểu diễn

Nhóm giảng dạy gồm có những nghệ sĩ và nhà học thuật liên kết chặt chẽ với rạp hát, trung tâm nghệ thuật và các tổ chức tài trợ, gồm The Green Room, Manchester, The Royal Exchange Theatre Studio, The Nuffield Theatre, hội đồng nghệ thuật Anh và Live Arts North West.

Âm nhạc: Trường có đội hợp xướng đạt giải thưởng đội hợp xướng hay nhất nước Anh do BBC Choir tổ chức.

Hoạt họa 

Đội ngũ giảng viên của trường đang làm việc cho rất nhiều tổ chức danh tiếng gồm có Aardman, BBC, Spitting Image, Peppa Pig, Crapston Villas, Hot Animation, Pond Life, Cosgrove Hall và Little Kingdom.

Mỹ nghệ

Trường có nhiều triển lãm tại Vương quốc Anh: Giáo sư Lubaina Himid có buổi triển lãm tại Tate Britain, và được trao giải MBE, và nhận được giải thưởng bình chọn của người xem tại lễ trao giải thưởng nghệ thuật phương Bắc.

Sở hữu các tòa nhà được thiết kế với từng ngành học – nổi bật là Nhà máy Truyền thông có các studio đa năng và có công nghệ mới nhất. Đó cũng là trung tâm học tập đầu tiên được Apple công nhận.

Ngoài ra, trường vừa khai trương Viện thời trang quốc tế – quốc tế hoá thời trang gắn kết với các cơ quan tổ chức thương mại, xây dựng dự án sinh viên quốc tế, nghiên cứu các cơ hội cải tiến trong các lĩnh vực Dự báo Xu hướng Thời trang, Công nghệ vải thông minh (Smart Fabric), Công nghệ số và Thiết kế Thời trang Phương Đông.

Liên kết quốc tế với những tổ chức hàng đầu

Sinh viên được sắp xếp làm việc và tham quan học tập tại Milan, Paris, Barcelona, Madrid, New York, Kuopio (Phần Lan), Trung Quốc, Delhi, Nhật Bản, lễ hội hoạt họa Annecy.

Sinh viên cũng đến thăm môi trường làm việc thực tế, như Scholl, Durex, Next, Champion, Umbro, Kenwood, Dyson, Samsonite, Hasbro, LG Electronics, Martin Yaffe Toys, BBC, Granada, Royal Exchange Theatre, The Lowry, Bolton Octagon, The Dukes Theatre.

Đó là những cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên định hướng việc làm của sinh viên với những nhãn hàng hàng đầu như: Coast, Burberry, Oasis, Reebok UK, Burtons Menswear, Adidas Promotions, Marks and Spencer.

Chi tiết xem thêm tại: 

http://www.uclan.ac.uk/schools/adp/index.php

Bài viết bạn quan tâm:

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Nghệ thuật và Truyền thông, Nghệ thuật và Truyền thông, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến