Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về trường Trung học nội trú cao cấp Ashbury College (Tư thục CAIS)

I. Thông tin chung

II. Giới thiệu về trường

Ashbury College được thành lập năm 1891 tại Ottawa, thủ đô của Canada. Ashbury hiện đang cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 4 tới hết lớp 12. Với bề dày lịch sử, hơn 120 năm thành lập, Ashury hiện đang là trường có chương trình đào tạo IB lớn nhất tại Canada cùng với học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, sĩ số được duy trì 17 bạn một lớp, do đó sẽ hoàn toàn không khó hiểu khi Ashbury có 100% học sinh được tuyển vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. 

 

 

Ashbury là một trong những Trường Trung Học Tư Thục thuộc hạng top đầu tại Canada với tỷ lệ vào đại học là 100%. Một trong những lý do đó là tại Ashbury, học sinh đã được nhà trường chuẩn bị các chương trình học IB thuộc dạng lâu đời và chất lượng nhất tại Canada. Do đó, học sinh tại Ashbury ngoài việc vào được Đại học có vị trí cao trên bảng xếp hạng, mà các bạn học sinh còn giành được nhiều học bổng khi đăng ký Đại học tại Canada. 

Ashbury là trường Trung Học Tư Thục đầu tiên tại Canada có chương trình IB và đồng thời trường còn đào tạo thêm chương trình song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp)  cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường còn nhiều chương trình khác nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học theo nguyện vọng và khả năng của bản thân khi theo học tại Ashbury College.

 

 

Bên cạnh các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Ashbury còn chú trọng đến phát triển tinh thần và thể chất của học sinh của mình. Từ việc đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào cơ sở vật chất và xây dựng các buổi ngoại khóa cho sinh viên của mình, Ashbury còn giúp sinh viên quốc tế có những buổi trau dồi thể lực thông qua việc thi đấu và xây dựng riêng cho mình các đội tuyển thi đấu liên bang và giành được nhiều thứ hạng cao tại các cuộc thi liên bang tại Canada. 

Nhằm mục đích mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý phụ huynh và học sinh, Ashbury College còn xây dựng và tự quản lý hệ thống ký túc xá ngay tại trường. Cùng với đa dạng thiết kế để tạo ra thêm sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn sinh sống và học tập tại đây. Không những thế, trường còn chú trọng phát triển đến sức khoẻ của sinh viên thông qua các thực đơn dinh dưỡng từ nhà bếp của Ashbury. Các nhà chuyên gia dinh dưỡng tại Ashbury thường xuyên thay đổi thực đơn nhằm tạo ra sự đa dạng trong văn hoá ẩm thực, đồng thời bổ sung lại cho sinh viên Ashbury đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian phát triển thể chất của mình. Sinh viên còn được ăn cùng nhau trong nhà ăn tập thể để tăng cường thêm sự trao đổi cũng như trao đổi văn hoá ẩm thực từ nước bản xứ của mình tới các nước khác. Không chỉ vậy, trường còn cung cấp thêm cho sinh viên của mình 1 nhà bếp riêng ngay tại ký túc xá để hỗ trợ các bạn có thể tự nấu ăn nhưng thực phẩm mà mình yêu thích. 

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu thêm về Trường Trung Học Ashbury College qua video dưới đây:  

 

 

III. Chương trình nổi bật

IV. Chi phí (Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

———————————————————————————————-

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.