Trường trung học nội trú Cotter- Mỹ
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Trường trung học nội trú Cotter- Mỹ

admin 25 August,2014

Du học Mỹ – Trường trung học nội trú Cotter- Mỹ hàng năm, có tới 90% học sinh của trường trúng tuyển vào các trường đại học, trong đó có các trường đại học danh tiếng như: Đại học Cornell, Đại học Boston…

Du học trung học nội trú Mỹ – Trường Cotter, được thành lập gần 100 năm. Hàng năm, 90% học sinh của trường trúng tuyển vào các trường đại học, trong đó có các trường danh tiếng như: Đại học Pennsylvania, Đại học Cornell, Đại học Boston, Đại học Virginia, Đại học San Fancisco,…

Sĩ số mỗi lớp học rất nhỏ, trung bình khoảng 16 sinh viên/lớp. Các phòng học được trang bị hệ thống vi tính hiện đại giúp giáo viên theo sát để hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập cũng như hòa nhập vào môi trường mới. Sự nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua hệ thống Internet đã giúp giáo viên và học sinh trở nên gần gũi.

Để tốt nghiệp, một học sinh phải hoàn thành 24 tín chỉ bao gồm các môn toán, sinh học, vật lý, hóa học, lịch sử, kinh tế học, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha. Học sinh quốc tế được học chương trình tiếng Anh chuyển tiếp hoặc song song với chương trình chính khóa. Việc rèn luyện và hoàn thiện nhân cách học sinh cũng được chú trọng trong chương trình học.

Điểm đặc biệt của Cotter là cở sở vật chất hiện đại, trường có khuôn viên rộng (khoảng 28 hecta), với 5 khu ký túc xá thoáng mát, yên tĩnh và an toàn đảm bảo cho việc học tập và sinh hoạt tại trường. Bên cạnh đó, có khoảng 20 sân tennis và hơn 50 câu lạc bộ năng khiếu, thể thao ngay trong khuôn viên trường, học sinh có mọi điều kiện để phát huy thể chất, năng khiếu cùng với giải trí, kết bạn.

Vì sao chọn trường Cotter?

 1. Đầu tiên, Các trường nội trú đưa ra các chương trình học thuật khác nhau được hỗ trợ bởi các lớp học quy mô nhỏ và sự ảnh hưởng lớn giữa giáo viên và học sinh.
 2. Thứ hai, sống trong môi trường học tập sinh viên được hòa nhập vào bầu không khí thân thiện, được trao đổi kinh nghiệm với những người cùng trang lứa, với thầy cô giàu kinh nghiệm và những người lớn tuổi.
 3. Thứ ba, các trường nội trú mang lại cho sinh viên những thứ mà họ muốn – chịu trách nhiệm về tính tự lập cao. Sống tại trường đưa ra một bối cảnh chưa từng có cho việc học cách sống giữa những người cùng lứa tuổi và dành thời gian cho thấy cô củng cố bài học trong trường cúng như trong cuộc sống.
 4. Thứ tư, Sinh viên tốt nghiệp trường nội trú được chuẩn bị đặc biệt để bước vào đời sống sinh viên. Con số thống kê cho thấy trung bình số học sinh tốt nghiệp tham gia vào các trường đại học tốt nhất của quốc gia và vào học tại các trường cao đẳng được chuẩn bị tốt cả sự khó khăn trong học tập cũng như nhiều thách thức xã hội.
 5. Thứ năm và cuối cùng, sinh viên tốt nghiệp trường nội trú được tạo điều kiện cho thành công trong tương lai. Vào thời gian tốt nghiệp, họ phải chuẩn bị đầy đủ cho những thách thức của cuộc sống. Học tập cho thấy rằng họ sẽ nhanh chóng đạt được sự nghiệp và được tham gia vào cộng đồng nhiều hơn các bạn cùng lứa tuổi khác.

Chi phí

Tổng chi phí ước tính: $27,700.00/ năm (đã bao gồm học phí, ăn ở nội trú 7 ngày/ tuần, bảo hiểm y tế và các phí liên quan)

Bài viết bạn có thể tham khảo :

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Toán và Thống kê, Toán và Thống kê, Xã hội và Cộng đồng, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến