Visa Canada
Slide background
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Visa Canada

ACT Manager 20 January,2015

Kể từ ngày 11/12/2013, những người đến thăm Canada từ một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ phải lăn tay và chụp hình kỹ thuật số khi xin thị thực để thăm viếng, du học hay lao động tại Canada.

visa canada

Quy định mới này không chỉ nhằm bảo vệ an toàn và an ninh cho người dân Canada và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại một cách hợp pháp mà còn nhằm bảo vệ bản thân du khách bằng cách tạo khó khăn hơn cho những người nào đó muốn mạo danh, đánh cắp hoặc sử dụng căn cước của người nộp đơn xin thị thực để nhập cảnh vào Canada. Với điều kiện mới này, Canada sẽ làm như những quốc gia khác như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Australia, những quốc gia trong khu vực hiệp ước Schengen trong Liên hiệp châu Âu và Nhật Bản.

Về lâu dài, việc sử dụng những thông tin này sẽ giúp cho việc nhập cảnh Canada dễ dàng hơn vì đó là một công cụ đáng tin cậy để nhanh chóng xác nhận căn cước của một người. Những người xin thị thực sẽ phải đích thân đến Trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực (gọi tắt là VAC) để nộp đơn, lăn tay và chụp hình. Họ sẽ phải nộp khoản lệ phí mới là 85 đôla Canada cho việc lăn tay và chụp hình, trong đó bao gồm cả những dịch vụ thị thực tại trung tâm VAC. Lệ phí tối đa cho tất cả những người cùng một gia đình và cùng chung đơn xin thị thực để thăm viếng Canada là 170 đôla Canada.

Những người xin thị thực dưới 14 tuổi hoặc trên 79 tuổi được miễn điều kiện phải lăn tay và chụp hình. Nhân viên ngoại giao và quan chức chính phủ đi công tác chính thức cũng được miễn.

Khi một người đến cửa khẩu nhập cảnh Canada, nhân viên của cơ quan biên mậu Canada sẽ sử dụng mọi thông tin sẵn có để xác nhận căn cước của người đó.

Du khách có thể nộp đơn, lăn tay và chụp hình tại trung tâm VAC sau đây, địa chỉ là:

Tại Hà Nội: Tổ chức di dân quốc tế (IOM) Tầng 12A, Tòa nhà CMC Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Quận Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: +84 4 3795 7103

Email: info.canhanvieiom@vfshelpline.com

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Tổ chức di dân quốc tế (IOM) Tầng 1, 162 Pasteur, Tòa nhà PDD Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh ĐT: +84 8 3829 6376

Email: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com

Lưu ý thời gian làm việc của IOM:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Sáng 08 giờ - 11:30 giờ, Chiều 13 giờ - 16:30 giờ (văn phòng tại Hà Nội)

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Sáng 08 giờ - 12 giờ, Chiều 13 giờ - 17 giờ (văn phòng tại TP Hồ Chí Minh)

Visa Canada 2.50/5 (50.00%) 2 votes

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến