Wentworth College
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !





Wentworth College

admin 15 September,2015

Nếu học sinh muốn đi du học tại Mỹ, thì nội trú quả là một lựa chọn tối ưu và hoàn hảo đối với du học sinh. Bởi vì, học sinh sẽ ở trong ký túc xá, được bảo đảm an ninh 24/24 và hơn hết là sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo của các cán bộ và nhân viên phụ trách.

Không những bắt kịp xu hướng đó mà Wentworth còn nổi bật hơn bởi vì không chỉ là trường quân đội nội trú cung cấp chương trình Phổ thông dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 mà Wentworth còn cung cấp chương trình hệ cao đẳng 2 năm dành cho các sinh viên có thể hoàn thành việc học của mình trong 2 năm và nắm bắt được cơ hội chuyển tiếp lên rất nhiều trường cao đẳng và đại học danh tiếng khác ở Mỹ.

Wentworth-Military-Academy-logo

Giới thiệu chung

Wentworth College là một trong hai trường cao đẳng lâu đời nhất ở phía Tây sông Mississippi, được thành lập năm 1923 như là một phần mở rộng của Học viện quân sự Wenthworth (được thành lập vào năm 1880, cung cấp chương trình Phổ thông cho học sinh từ lớp 9 – lớp 12). Trường Cao đẳng Wentworth cung cấp cho các học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông với những khóa học tương tự về khoa học và nghệ thuật như được cung cấp ở các trường Đại học và Cao đẳng thuộc top đầu của nước Mỹ tại 4 giảng đường: Lexington, Cameron, Lamar and Hermitage; trong đó, Lexington là giảng đường chính.

Lý do lựa chọn trường Cao đẳng Wentworth

Giảng đường chính của trường Cao đẳng Wentworth được đặt tại Lexington, Missouri với nhiều điều kiện thuận lợi. Lexington đã từng được ưu ái gọi là “thần Athens của phương Tây” bởi vì có nhiều trường đại học, và bây giờ là một thị trấn nhỏ xinh đẹp tạo nên một môi trường học tập lý tưởng. Lexington, Missouri, nằm ở trung tâm của Hoa Kỳ và chỉ cách một vài giờ đến St. Louis – nơi được coi là trung tâm của các khu vực danh lam thắng cảnh được bao quanh bởi các trang trại và cảnh quan nông thôn.

Với sĩ số lớp học nhỏ nên sự tương tác giữa các sinh viên với nhau và giữa các sinh viên với giáo viên luôn được chú trọng; tạo nên thành công về học thuật cho các học viên. Các chương trình đào tạo được chứng nhận bởi tổ chức Higher Learning Commission of the North Central Association of Colleges and schools nên dễ dàng được chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng, Đại học ở các tỉnh bang của Mỹ như University of Central Missouri; Park University và Missouri Valley College … để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu học thuật của mình.

Wentworth-Military-Academy-gate

Điều đặc biệt, Wentworth là một trong số 5 trường Cao đẳng cung cấp quân hàm cho học viên tương đương với quân hàm Thiếu úy phục vụ trong Bộ tư lệnh Mỹ chỉ sau 2 năm theo học chương trình cao đẳng.

Chương trình đào tạo

Tại Cao đẳng Wentworth, sinh viên sẽ được theo học các chương trình: Bằng liên kết (Associate Degrees) liên quan đến Khoa học; Nghệ thuật. Sau khi kết thúc việc học ở Wentworth, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học hoặc các trường Cao đẳng khác để hoàn thiện tấm bằng Cử nhân của mình.

Bạn có thể tham khảo chương trình du học hè tại Mỹ do văn phòng tư vấn du học AIT hợp tác cùng các trường tổ chức.

Học phí và các khoản phí khác

 • Phí xét đơn: $300
 • Học phí: $34,820 (bao gồm học phí,đồng phục, ăn ở, giặt là, cắt tóc, phí sử dụng máy tính)
 • Phí tốt nghiệp: $75

Hỗ trợ tài chính

Để được xem xét hỗ trợ tài chính, Qúy Phụ huynh có thể tạo một tài khoản để đăng nhập và hoàn thành mẫu đơn FAFSA trực tuyến trên trang https://fafsa.ed.gov/ .

Hạn chót nộp đơn: ngày đầu tiên của tháng 4

Bạn có thể tham khảo thêm:

 

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến